Top những trang tuyển dụng nhân viên kinh doanh uy tín

Rate this post

Với sự tiến bộ của công nghệ, việc tuyển dụng và tìm kiếm các đại diện bán hàng không còn khó khăn như trước nữa, vì các nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng và tương tác với các ứng viên tiềm năng trên các trang web. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một số tiền, các nhà tuyển dụng, hãy xem trang tuyển dụng nhân viên kinh doanh dưới đây để tìm được ứng viên ưng ý nhất.

1. Những trang tuyển dụng nhân viên kinh doanh uy tín

Trang GoodCV.vn

Ngày nay, nếu bạn đang tìm kiếm trang tuyển dụng nhân viên kinh doanh thì không thể bỏ qua GoodCV.vn. Với số lượng truy cập lớn mỗi ngày, các thư mời làm việc từ nhà tuyển dụng đến tay ứng viên tiềm năng một cách nhanh chóng. Các bước đăng tuyển dụng trên GoodCV cũng rất đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được. Ngoài việc tuyển dụng, đây còn là nơi để người tìm việc tìm kiếm việc làm hoặc về mức lương, trình độ chuyên môn bạn muốn. Ngoài lĩnh vực kinh doanh thì website còn có rất nhiều vị trí công việc khác, đáp ứng được nhu cầu của người lao động.

Website Rainmakers.co

Đây là Website đăng tuyển nhân sự kinh doanh uy tín và được nhiều người lựa chọn. Trên trang chủ của website này, nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh với chi phí thấp và nhắm đến những ứng viên tốt nhất. Trong thời gian chờ đợi, người tìm việc có thể tạo sơ yếu lý lịch và chia sẻ kinh nghiệm của họ với tư cách là một nhân viên bán hàng, tìm việc theo mức lương, vị trí, bằng cấp…

Trang SalesJobs.com

Cái tên cũng đã thể hiện rõ chức năng của trang web này. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm được công việc tốt nhất cho các nhân viên kinh doanh, và nhà tuyển dụng cũng có thể nhanh chóng đăng tuyển để tiếp cận gần hơn với ứng viên. Đồng thời truy cập trang web này để được tư vấn về tìm việc, tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp cho nhân viên bán hàng, kinh doanh,… Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực việc làm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn và tìm kiếm việc làm.

Website SalesHeads.com

Bằng cách đăng ký trên trang web này, bạn sẽ có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng hoặc tìm việc làm nhân viên kinh doanh. SalesHeads.com có ​​hơn 100.000 nhà tuyển dụng tuyệt vời và hơn 70.000 công việc nhân viên kinh doanh được cập nhật thường xuyên và liên tục. Theo thống kê, SalesHeads.com xứng đáng là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” cho các cá nhân muốn tìm việc phù hợp và tuyển dụng được nhân viên kinh doanh ưng ý.

Trang tuyển dụng nhân viên kinh doanh www.aa-isp.org

Cũng giống như các trang web trên, www.aaisp.org được đánh giá là một trong những trang web tuyển dụng chuyên nghiệp và tốt nhất dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. Các tác phẩm được xuất bản trên trang web này cũng rất đa dạng. Người tìm việc có thể tìm kiếm việc làm theo ngành, nghề, loại công việc, mức lương… Tại www.aaisp.org bạn có thể cập nhật những xu hướng, tin tức mới nhất trong lĩnh vực tuyển dụng hiện nay.

Trang Salestrax.com

Nếu là nhà tuyển dụng, bạn muốn nhanh chóng nhận được hồ sơ từ những nhân viên kinh doanh, bán hàng giỏi giang thì không thể bỏ qua Salestrax.com. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho Salestrax.com bằng cách đọc tin tuyển dụng. Ngoài việc hỗ trợ trực tuyến cho ứng viên và nhà tuyển dụng, SalesTrax.com còn thường xuyên tổ chức các hội chợ việc làm tại nhiều thành phố trên thế giới.

2. Trang tuyển dụng FreeC Asia

FreeC Asia là một trong những trang tuyển dụng nhân viên kinh doanh và đa ngành nghề uy tín hiện nay được ứng dụng nền tảng tuyển dụng kết hợp công nghệ hiện đại và tiên tiến từ Nhật Bản. Cho đến nay, hệ thống cơ sở dữ liệu FreeC Asia đã có hơn 400.000 ứng viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, chỉ trong vòng 18 tháng, FreeC Asia hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Theo công nghệ trí tuệ nhân tạo, mức độ phù hợp giữa nhà tuyển dụng và ứng viên sẽ cao hơn. Các ứng viên sẽ tìm kiếm việc làm, dựa trên các khuyến nghị chính xác của FreeC Asia.

Sau khi bạn đã tạo hồ sơ, FreeC Asia sẽ xem xét hồ sơ đó và tự động giới thiệu các công ty phù hợp với trình độ và kỹ năng của bạn. Theo những chia sẻ mới nhất từ công ty, thì hiện nay có hàng trăm công việc được đăng trên trang web mỗi ngày. Thiết kế trang web đơn giản và dễ điều hướng. Một trong những tính năng khiến nó trở nên khác biệt so với nhiều trang web tìm kiếm việc làm khác là tính năng tìm kiếm chính xác cho phép bạn tìm kiếm việc làm ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Vì sao nên chọn trang tuyển dụng FreeC Asia?

Freec.asia – Smart Recruiting AI Platform freeC là một nền tảng tuyển dụng thông minh hiện đang cung cấp dịch vụ cho các công ty, thương hiệu uy tín trên thị trường.

Trang web tuyển dụng thông minh với công nghệ AI và hệ thống ATS

  • FreeC Asia cung cấp các tin tuyển dụng miễn phí và gói hiển thị hồ sơ ứng viên.

  • Sự kết hợp giữa trang web và ứng dụng để tối ưu hóa hiệu quả tuyển dụng.

  • Các chức năng tuyển dụng mới như “Cá nhân hóa trang công ty của bạn” và “Xuất bản blog công ty” giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình.

Dịch vụ tuyển dụng với mức phí dịch vụ chỉ bằng 15% lương ứng viên Chuyên nghiệp – Đội ngũ chuyên gia nhân sự của FreeC Asia cũng am hiểu thị trường nhân sự phức tạp, thông thạo 3 thứ tiếng (Anh, Việt, Nhật)

  • Nhanh chóng – Lấy ngay một bản CV chất lượng chỉ trong 3 ngày áp dụng.

  • Cam kết: Tư vấn 24/24, 7 ngày trong tuần, hỗ trợ nhà tuyển dụng tối đa và chỉ thu phí cho đến khi ứng viên chính thức nhận vị trí.

Hi vọng những trang tuyển dụng nhân viên kinh doanh tốt nhất được gợi ý trong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn đọc khi tuyển dụng hoặc tìm việc làm nhân viên kinh doanh. Bạn có thể đăng tuyển và tìm việc ngay lập tức. Sử dụng các trang này để thuê những người tài năng hoặc tìm công việc bạn muốn!

502
SHARES
1.4k
VIEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *