Top 10 Website & Landing Page Bất động sản ra đơn hiệu quả nhất

Rate this post

Việc xây dựng một trang web bất động sản không chỉ đơn giản là thiết kế một giao diện đẹp mắt và thiết lập các tính năng tìm kiếm cơ bản, mà còn yêu cầu thêm một số yếu tố bổ sung khác để đảm bảo quá trình kinh doanh đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Vậy làm thế nào để nền tảng kinh doanh trực tuyến này mang lại tỷ lệ chuyển đổi vượt trội cho các doanh nghiệp bất động sản?

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 10 Website và Landing Page Bất động sản ra đơn hiệu quả nhất, để giúp các doanh nghiệp có tham khảo và hình thành ý tưởng xây dựng và cải thiện chất lượng trang web của mình.

Tại sao doanh nghiệp cần sở hữu một trang web bất động sản?

Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet để tìm kiếm công ty môi giới, đại lý bất động sản và danh sách bất động sản. Tại thời điểm này, trang web và phương tiện truyền thông xã hội chính là công cụ kinh doanh hàng đầu trong chiến lược tiếp thị bất động sản của bạn.

Theo Báo cáo năm 2019 của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia, 44% người mua nhà cho biết việc tìm kiếm trên website bất động sản và nền tảng trực tuyến là bước đầu tiên trong quy trình mua sắm của họ và con số đó có thể tiếp tục trong tương lai.

Bạn có thể mất một tỷ lệ lớn khách hàng tiềm năng nếu như bạn không sở hữu một trang web bất động sản hoặc trang web bất động sản của bạn đã trở nên lỗi thời.

Trang web bất động sản của bạn cung cấp một trung tâm thông tin cho mọi thứ mà phân khúc khách hàng hiện tại và tương lai cần biết về doanh nghiệp của bạn.

Việc sở hữu một trang web cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, có thêm cơ hội trau dồi thương hiệu cá nhân của bạn và nó cho phép khách hàng của bạn truy cập 24/7 để xem danh sách các dự án bất động sản và cho bạn biết họ cần gì, thông qua các hình thức như biểu mẫu liên hệ, email, số điện thoại, mạng xã hội và cả chatbot.

Top 5 Website Bất động sản ra đơn hiệu quả nhất

Mẫu Website bất động sản 01

Mẫu website bất động sản 01 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về căn hộ, chung cư, đất đai sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng.

Một trong những phần quan trọng nhất là phần giới thiệu công ty sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin minh bạch, chi tiết mà doanh nghiệp đã cung cấp.

Đây là dạng web bất động sản tổng hợp nhiều sản phẩm và thông tin của từng sản phẩm được trình bày rõ ràng cụ thể.

Mẫu Website bất động sản 02

Giao diện website bất động sản 02 được thiết kế chuẩn SEO với trang chủ chỉ mang chức năng truyền tải thông điệp mà công ty muốn trao gửi đến khách hàng thông qua hoạt động của mình là tạo dựng nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Những thông tin khác như dự án, giới thiệu đối tác, chăm sóc khách hàng, tuyển dụng,… đều được thiết kế thu gọn qua các tùy chọn trên thanh điều hướng.

Với thiết kế như vậy, mỗi trang sẽ thuộc một chủ đều nhất định, giúp phân tách các thông tin một cách rõ ràng hơn đồng thời với thiết kế như vậy, khách hàng cũng có thể lựa chọn thông tin mình muốn tìm hiểu mà không cần đọc toàn bộ thông tin trên trang.

Mẫu Website bất động sản 03

Mẫu Website bất động sản 03 bắt đầu với phần giới thiệu công ty thể hiện tầm nhìn lâu dài cũng như sứ mệnh hoạt động vì khách hàng, quy mô hoạt động của tập đoàn được thể hiện một cách chi tiết, hệ thống qua sơ đồ, vừa đầy đủ vừa logic sẽ là những điểm cộng rất lớn cho tập đoàn của bạn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Những giải thưởng tiêu biểu trong ngành Bất động sản trải dài suốt quá trình hoạt động lâu dài cũng là một minh chứng cực kỳ thuyết phục, là “át chủ bài” giúp bạn có được lòng tin tuyệt đối từ phía khách hàng.

Thông tin về các dự án bất động sản nổi bật sẽ được sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về dự án như diện tích, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của dự án.

Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Mẫu Website bất động sản 04

Mẫu Website Bất động sản 04 không chỉ giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, mà còn giúp việc tìm kiếm thông tin của khách hàng dễ dàng hơn thông qua các tính năng hỗ trợ hiện đại và giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Khi truy cập vào Website, người dùng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh nổi bật của dự án bất động sản tại banner, tiếp theo các nhà đầu tư có thể click vào video ngay bên dưới để xem phần giới thiệu sơ lược về dự án và đọc các bài viết mới nhất trong chuyên mục tin tức được đặt ngay bên cạnh video này.

Thông tin về các dự án bất động sản đang triển khai sẽ được sắp xếp dọc theo trang chủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về dự án sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của dự án.

Mẫu Website bất động sản 05

Mẫu Website bất động sản 05 hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin của khách hàng bằng cách bố trí thanh tìm kiếm bao gồm các danh mục như vị trí, mức giá, diện tích được phân loại tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Với nhu cầu tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng thanh tìm kiếm của mẫu Website này.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Top 5 mẫu Landing Page Bất động sản thu hút nhất

Mẫu landing page bất động sản 01

Giao diện chủ đạo với màu xanh lá mang sự chỉn chu và tươi mới. Các thành phần tại landing page được đầu tư về mặt hình ảnh và nội dung rất tốt tạo nên sự bắt mắt thu hút khách hàng vào trang ngay từ lần đầu tiên.

Bộ nhận diện chủ đạo tại Landing page bất động sản 01:

 • Màu chủ đạo: xanh lá: #3e7473
 • Các tích hợp liên quan như: hình ảnh dự án, hình ảnh bản đố, video giới thiệu, popup, call now để hỗ trợ trực tuyến
 • Font chữ: josefin sans

Mẫu landing page tuyển dụng bất động sản 02

Nếu ai đang cần một landing page bất động sản để tuyển dụng nhân sự thì đây sẽ là mẫu landing page chuẩn chỉnh giúp bạn hoàn thiện trang web của bạn để thu hút nguồn nhân lực chất lượng. Với tone đỏ chủ đạo nổi bật thu hút người xem ngay từ khi mở đầu cho đến khi kết thúc.

Bộ nhận diện chủ đạo tại Landing page bất động sản 02:

 • Màu chủ đạo: xanh lá: #d2242b
 • Các tích hợp liên quan như: hình ảnh dự án, hình ảnh bản đố, video giới thiệu, popup, call now để hỗ trợ trực tuyến
 • Font chữ: Lato

Mẫu landing page bất động sản 03

Nếu như mẫu thiết kế 02 có màu sắc sặc sỡ thì mẫu landing page bđs 03 này lại có phần đơn giản hơn khi kết hợp tone đỏ là màu sắc chủ đạo kết hợp với tone xám thể hiện tính chuyên nghiệp cho trang web. Một cách phối màu hài hòa không làm khó chịu cho người xem trong landing page.

Bộ nhận diện chủ đạo tại Landing page bất động sản 03:

 • Màu chủ đạo: xanh lá: #aa1e30
 • Các tích hợp liên quan như: hình ảnh dự án, hình ảnh bản đố, form đăng ký, video giới thiệu, popup, call now để hỗ trợ trực tuyến
 • Font chữ: quicksands

Mẫu landing page bất động sản 04

mau-landing-page-bds-04

Với sự kết hợp màu sắc hài hòa, lấy màu xanh lá cây làm màu chủ đạo đã mang đến cho khách hàng cảm giác tươi mới cho những thiết kế đẳng cấp tích hợp không gian xanh mát, thoáng đảng, trong lành cùng vô vàn các tiện ích dịch vụ hiện đại.

Bộ nhận diện chủ đạo tại Landing page bất động sản 04:

 • Màu chủ đạo: xanh lá: #225642
 • Các tích hợp liên quan như: hình ảnh dự án, hình ảnh bản đố, video giới thiệu, popup, call now để hỗ trợ trực tuyến

Mẫu landing page đất nền 05

mau-landing-page-dat-nen-bds-05

Mẫu landing page đất nền với sự kết hợp màu xanh lam và xám nhẹ mang lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế sử dụng những mảng xanh len lỏi vào từng góc nhà và tầm nhìn thu trọn cảnh quan tuyệt đẹp đem lại cho gia chủ nơi an trú đầy thi vị.

Thêm vào đó là các công trình dịch vụ y tế giáo dục, các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, các khu mua sắm, các khu vui chơi, giải trí, các trung tâm mua sắm, thể thao, cộng đồng…

Bộ nhận diện chủ đạo tại Landing page đất nền 05:

 • Màu chủ đạo xám: #939594
 • Các tích hợp liên quan như: hình ảnh dự án, hình ảnh bản đố, video giới thiệu, popup, call now để hỗ trợ trực tuyến.

Nguồn: Tổng hợp

XEM THÊM: Dịch vụ Thiết kế Website Bất động sản “Tinh gọn – Chuyên nghiệp – Đặc biệt”

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu Thiết kế Website Bất động sản phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
492
SHARES
1.4k
VIEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *