Tiếp cận khách hàng thu nhập cao ở đâu ?

Tiếp cận khách hàng thu nhập cao ở đâu ?

Việc nhắm đến nhóm khách hàng có thu nhập thì khá nhiều ae quan tâm, và cần thiết với nhiều ngành nghề kinh doanh, ae cùng nhau comment trao đổi và chia sẻ về nó nhé! Để không đi lạc đề, mình sẽ nói luôn là ae đừng quá khắc khe trong việc đưa ra quy chuẩn “người có thu nhập cao” cụ thể ntn? Chỉ cần ae thấy các GROUP, PROFILE, FANPAGE nào đó có nhóm khách hàng này đông thì chia sẻ thôi, lưu ý là ở trên toàn quốc và chỉ target người VN thôi nhé! (Chỉ cần biết họ ở đâu thì chúng ta khá dễ để quét và kết nối được mà).

VÀI GỢI Ý TÌM KIẾM HIỆU QUẢ :

  • Nhóm KH đã sở hữu căn hộ như “cư dân vinhomes” hay các cộng đồng “cư dân khác”,…
  • Nhóm KH đã sở hữu ôtô, họ thường ở trong các group liên quan đến từng dòng xe/hãng xe, hay các cộng đồng về xe bốn bánh,…
  • Nhóm KH chơi các môn thể thao sang chảnh như “golf”, “tennis”,… (thường là các nhóm kín hay bí mật, thành viên ít nhưng khá chất) Nhóm ngành nghề có thu nhập cao như “nghệ sỹ”, “ca sỹ”, “kts”, “bác sỹ”, “vip mmoer”,… (riêng với nhóm nghệ sỹ, ca sỹ thì mình thấy bạn bè của họ đa phần cũng là người cùng giới, bạn bè của các model thì là đại gia,…) Nhóm chủ các doanh nghiệp: ae có thể tìm kiếm theo các từ khóa như “BNI”, “Quản trị”, “CEO”,… hay dễ nhất là trong cộng đồng “quản trị & khởi nghiệp”, bạn bè of họ cũng là các chủ doanh nghiệp khác Nhóm về “du học sinh” ở các nước, các group này khá đông thành viên và chất. Nhóm cồng đồng người Việt ở nước ngoài, hay còn gọi là Việt Kiều (nhóm này mấy a BĐS hay nhắm đến) Nhóm lao động VN ở nước ngoài (nhật, đài loan,…)
  • Nhóm KH kinh doanh mua bán như: order hàng, phân phối sỉ, sản xuất, mỹ phẩm, sim số, thời trang, giày dép,… (cố gắng target tìm người tự KD chứ đừng tìm NVKD) Nhóm có các sở thích tao nhã như: chim, thú cưng, cây cảnh, phong thủy,… Nhóm clb về nhiếp ảnh, du lịch,… (hên xui) … Còn rất rất nhiều, ae share thêm nhé! Nhóm các fanpage với sản phẩm mà tập trung chạy ads target
  • Nhóm KH có thu nhập? Nhóm các profile mà có bạn bè toàn người giàu mà ae biết? Nhóm cộng đồng/group cụ thể mà ae biết tỷ lệ người có nhu nhập cao?

    VÀI GỢI Ý TÌM KIẾM HIỆU QUẢ : VÀI GỢI Ý TÌM KIẾM HIỆU QUẢ :

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]