BlogCase Study

Tài khoản Facebook 5000 friend của mình nó ra sao ?

Tài khoản Facebook 5000 friend của mình nó ra sao ?

Một ngày đẹp trời nọ, một quả táo rớt vào đầu mình và mình đã chửi? Chính xác là như vậy nhưng nó cũng cho mình thấy mình không thể ngồi chờ táo rụng nữa. Công việc thì trì trệ, ads thì die fanpage thì reach thấp, buôn bán thì ế ẩm. Chỉ phí thì ngày càng tăng còn mọi thứ dường như đều đi xuống. Marketing free traffic? Một thứ luôn đeo đuổi mình từ lúc mới bán được cái áo đầu tiên. Nhưng chưa bao giờ được đặt lên hàng đầu vì quá mất thời gian. Nhưng bây giờ, nhìn lại mình chỉ còn một đống nợ facebook chưa thanh toán, paypal thì bi hold. Một mớ pixel tạp nham chưa tối ưu. Một fanpage vài chục nghìn like nhưng mỗi bài viết up lên chỉ được 1 20 like không comment. Sau khi tạo ra những trường hợp và kết quả của những trường hợp đó. Mình nhận ra mình hoàn toàn chẳng mất đi gì ngoài sức lực khi nhắm đến marketing 0d. Giải pháp cuối cùng dường như lại là giải pháp khả thi nhất đối với hoàn cảnh hiện tại.

Để có được 1 account 5000 friend đầu tiên không dễ. Ngay từ lần đầu tạo acc đã bị check point, vì ip việt nam mà tạo account tên nước ngoài, bị bắt up hình ảnh rõ mặt check point 72 giờ, sau khi up xong thì bị khóa hẳn acc. Sau khi tham khảo và thử đủ mọi cách, mình đã dùng vps và tạo số điện thoại bằng verizon thì mình cũng đã tạo được một account facebook mà không bị khóa. (dĩ nhiên vẫn còn những phần mềm và cách làm khác dễ dàng hơn, hoặc mua luôn của người có sẵn, nhưng những account mua ở ngoài thường đã bị get token). Vấn đề thứ 2 đặt ra là tối ưu được account để chứng minh mình là một người dùng thật.

Cách làm của mình khá đơn giản. Điều mà mọi người nhìn vào đối với một account là hình nền, ảnh đại diện, ảnh hàng ngày. Mình liền kiếm một người dùng trên facebook đúng ngành nghề của mình để copy tất cả và bỏ vào account của mình. Điều gì xảy ra bạn cũng biết rồi đấy. account của mình đã bị khóa lần thứ n. Nhưng đó chưa phải là vấn đề khó khăn nhất. Mình đả rút ra kinh nghiệm. Mình sử dụng hình ảnh trên tumblr và linkedin để sử dụng cho profile của mình. Để có được một ảnh nền đẹp, bạn có thể sử dụng nhiều trang web tạo cover trên mạng, mình đề nghị sử dụng canva.com vì sự tiện lợi của nó. Sau khi đã có một profile hoàn chỉnh, cái bạn cần là tương tác hàng ngày, là inbox, là like share. Vấn đề đi like share thì mình có thể tìm được hàng tá page, hàng tá thứ hay ho để tận dụng.

Tài khoản Facebook 5000 bạn bè của mình nó ra sao ?

Nhưng vấn đề đặt ra là mình không được ai rep comment cả, mình cũng chẳng được nhiều người like hay inbox cho bài viết của mình. Mình đã ứng dụng một thủ thuật khá đơn giản nhưng rất hữu dụng. Sau khi up bài được vài ngày. Mình join vào một group game rất sôi động một ngày hơn 50 giao dịch. Đây là một nơi tương tác rất tốt, kéo comment và inbox khá nhiều. Chỉ cần mình đăng một acc game tuyệt vời với giá hơi rẻ. Hàng chục comment và cả chục inbox lập tức xuất hiện. Mình chi việc trả lời giá bạn đưa ra hơi thấp hoặc account mình đã có người mua rồi thì vẫn sẽ giữ được độ trust trong group. Một tuần làm 5 group mình đã có hơn 500 comment và hơn 100 inbox. Hiểu quả đúng ko?

Khi mình đã có được một account với độ trust cao và không sợ bị khóa acc. Mình bắt đầu sử dụng Simple Facebook để tự động kết bạn. Mình tìm được một page rất tốt bán hàng về sản phẩm máy chụp ảnh. Mình đã quét được hơn 50000 uid các like share comment, share của fanpage này. Để kỹ hơn mình chỉ sử dụng những uid share và comment vì độ tương tác của nhóm này khá cao hơn. Mình cũng vào check một số uid nổi trội và like nhiều group hoặc page mà họ thường like để tạo thêm độ trust. 1000 lời mời kết bạn chạy xong trong 15p. và tỉ lệ chấp nhận khá cao hơn 300 nick. Sau khi để 2 ngày thì nó đã lên 600 nick. Mình xóa 400 lời mời còn lại, add thêm 1000 lời mời kết bạn mới và cứ tuần hoàn như thế sau 1 tuần mình đã có 1 acc count 4936 bạn bè đúng chủ đề photography mà mình muốn.

Chỉ với một vps, một verizon, và phần mềm Simple facebook. Hàng ngày mình chỉ để auto chọc ghẹo bạn bè, đăng tường, chúc mừng sinh nhật, và đăng thêm 1 2 bài trên group mua bán để tạo thêm tương tác. Đó là cách mà mình có 1 account 5000 friend chất đầu tiên. Làm việc không chỉ là tạo ra một cái gì đó, mà là bạn có thích ứng được những điều kiện mà môi trường tạo ra hay không!

Nguồn Internet

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]