BlogFacebook AdsKiến thức Marketing

Quảng cáo Facebook hết thời vậy cách chạy quảng cáo Google ra sao ?

Hôm nay lướt fb, vô tình đọc phải status của ai đó hỏi rằng. Nếu fb chết thì ae đi về đâu? Rồi ae thi nhau troll nhảy cầu. Thực sự biết là troll vui là chính nhưng nó cũng phản ánh đúng một phần sự thực. NẾU FB CHẾT THÌ CHẮC CHẮN NHIỀU AE KHÓC NHƯ MƯA !

Tiền trong thiên hạ nhiều. Mình sẽ chỉ cho ae BÍ QUYẾT ĐÁNH GOOGLE ADW có thể ae có hướng đi mới ngon lành. Biết đâu nhỉ? Không có con nghiện lấy đâu là thuốc phiện. Quy luật là cứ phải thử mới biết thuốc phiện thế nào 

Năm nay mình có 1 project hoàn toàn chơi ADW không lây nhây vào SEO hay fb gì cả. Lý do vì sao thì tý mình nói, nhìn chung là chơi adw ổn nên share thôi.

Trong chia sẻ này, không dành cho các bạn đã và đang chiến google adw nhé. Vì các bạn đã là cáo rồi, bài viết này dành cho ae đang muốn tới 1 sân chơi mới nhanh gọn có kết quả luôn. Viết lại theo những gì mình đã làm.

1.NÊN TÌM TỚI AGENCY CHẠY ADW. ĐỪNG MÒ MẪM NGAY TỪ LÚC ĐẦU TIÊN.

Thực tế, google rất phức tạp tối ưu cho người mới bắt đầu nó có nhiều vấn đề xảy ra ae đỡ không nổi đâu.và cứ mò mẫm mà làm thì nản và bỏ giữa chừng ngay ! Chúng ta lại cần phải phóng tên trúng đích ngay phát phi tiêu đầu tiên là vậy

2.Chơi google adw phải đi ngược lại quá trình sản phẩm

Một quá trình sản phẩm là gì? Nó cơ bản là: Sản phẩm > Phân tích thị trường > Phân tích khách hàng > phân tích đối thủ

Chơi ADW thì chúng ta lại phải vịt lộn lại. Tức là: Đối thủ > Phân tích thị trường > Phân tích đối tượng khách hàng > Sản phẩm.

Sở dĩ bước chọn sản phẩm là khâu cuối cùng bởi vì google cạnh tranh rất cao. Bạn nghĩ 1 sp nó hay, bạn có nguồn hàng nhưng đối thủ dập bạn chết luôn ! 3 ông tướng đang top 3 đánh nhau bê bét máu lại thêm 1 ông mới vào hết tranh chỗ ông top 3, rồi top 2, top 1. 3 ông này lại tìm chẳng đạp cho mềm người ra  chưa kể Việt Nam là quốc gia khởi nghiệp nên hàng ngày hàng giờ có 1 đội quân hùng hậu cày nát keyword chỉ để…”khởi nghiệp” 

3. VẬY MẤU CHỐT CHƠI ADW THÀNH CÔNG LÀ GÌ?

Có vài công phu như sau cho người mới chơi.

1. VÕ né ! Chúng ta né hết đi các nghành hàng có sức cạnh tranh cao

2. Võ test ! Bạn đừng chờ phải có sản phẩm rồi mới chạy adw, hãy cứ làm ra hàng chục, hàng trăm cái landing page hay page products tương ứng cả tram sp khác nhau để lên cả 1 dàn sản phẩm. Hãy để agency làm cho bạn. 1 thời gian bạn sẽ tự biết sản phẩm nào chuyển đổi cao => tiến hành ngay tối ưu nguồn hàng. Bán hàng và kiếm tiền

Nguồn sưu tầm

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]