Phần mềm của SEO mà các bạn cần biết khi làm

Rate this post

Phần mềm seo chuyên nghiệp là công cụ để đo đạc, phân tích và kiểm tra giúp bạn đưa ra giải pháp đúng đắn để khắc phục và đạt hiệu quả cao. Cùng tìm hiểu về phần mềm của SEO qua bài viết dưới đây nhé

Phần mềm của SEO là gì?

Phần mềm của SEO và những điều bạn nên biết
Phần mềm của SEO là gì?

Phần mềm của SEO là những công cụ hỗ trợ SEO website. phần mềm seo cũng có thể hiểu là những dịch vụ web cung cấp hỗ trợ quá trình SEO như Webmaster Tool, Google Analytics cũng có nhiều người hiểu đó là một phần mềm seo. iClick muốn thu hẹp lại phần mềm seo là những phần mềm chạy trên nền tảng Winform (Windows Application) có chức năng hỗ trợ seo. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm seo quốc tế và nội địa.

>>>Xem thêm: Ứng dụng Digital Marketing tìm kiếm khách hàng cho ngành Logistics

Những phần mềm seo quốc tế

Phần mềm của SEO có khá nhiều công cụ seo nổi tiếng như GSA, SEO toolkit, SEO PowerSuite, … những công cụ này hỗ trợ seo rất tốt, mang tính chất SEO quốc tế (google.com) nhưng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cho các website Việt Nam. Mỗi phần mềm seo đều có một đặc trưng riêng, có phần mềm hỗ tợ đi backlink, phần mềm hỗ trợ submit link,  phần mềm tối ưu onpage, tối ưu content bài viết, có phần mềm lại đưa ra các thống kê, báo cáo, phân tích đối thủ, …

Phần mềm seo trong nước

Trong nước cũng có khá nhiều phần mềm seo khác nhau. Không chỉ phần mềm dành cho SEO website, còn có các dạng phần mềm seo Youtube, phần mềm seo facebook, phần mềm seo G+, phần mềm seo backlink, …

Các phần mềm SEO miễn phí tuyệt vời dành cho bạn
Phần mềm seo trong nước

Phần mềm seo iClick

iClick cũng là một nhà cung cấp phần mềm seo ngoài ra iClick còn phát triển các phần mềm marketing khác như Facebook Marketing, SMS Marketing, Skype Marketing, Zalo Marketing, … Về dạng phần mềm seo iClick cũng khá đa dạng nhưng chủ yếu là tăng lượt view, lượt tương tác.

Có nên sử dụng phần mềm seo hay không?

Phần mềm của SEO câu hỏi này được bàn luận rất nhiều trên các diễn đàn có người đồng ý sử dụng, có người vẫn giữ SEO thủ công – là một hình thức seo không hoặc ít sử dung Tool chỉ làm bằng tay. Có người sử dụng tool, thậm chỉ sử dụng nhiều chạy hàng ngày. Việc sử dụng phần mềm seo hay không không quan trọng nhưng sử dụng phần mềm seo như thế nào cho đúng cách, sử dụng thế nào cho hợp lý không lạm dụng, sử dụng những phần mềm gì mới thật sự quan trọng.

Sử dụng công cụ seo thì bạn sẽ giảm tải được khối lượng công việc của mình rất nhiều nhưng cũng đi kèm với rủi ro vì Google thường ngăn chặn những công cụ seo làm ảnh hưởng đến chính sách của Google. Seo thủ công thì khá mất thời gian và công sức. Vì vậy khá nhiều người đã áp dụng kết hợp 2 trường phái SEO trên vừa làm seo thủ công ở một số công việc và sử dụng công cụ trong những công việc khác.

>>>Xem thêm: Các loại bánh sinh nhật ngon tại Hà Nội

Top phần mềm SEO website 

Phần mềm SEO - dịch vụ seo - công cụ seo - nhận seo từ khóa
Top phần mềm SEO website 

1. Google Analytics 

Google Analytics là công cụ dùng để phân tích website của bạn do Google cung cấp với độ chính xác cao. Có thể nói đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc. Và liên kết tốt với các công cụ khác của Google như: Optimize, Search Console và Data Studio.

Sau một quá trình làm SEO, bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích hiệu quả, chính xác dữ liệu và hành vi người dùng trên trang web. Từ đó, đưa ra được kế hoạch, phương án cho chiến lược SEO của mình.

2. Google Search Console

Google Search Console là công cụ SEO web an toàn, miễn phí hữu ích nhất trong toàn bộ danh sách này. Thật khó để tưởng tượng làm SEO website hiện đại mà không truy cập vào dữ liệu trong Search Console của Google. Đây là công cụ đáng tin cậy nhất để biết thông tin về cách Google thu thập dữ liệu và xếp hạng trang web của bạn. Đồng thời, Search Console chính là một trong những nơi duy nhất bạn có thể nhận được dữ liệu từ khóa đáng tin cậy.

3. Phần mềm SEO chuyên nghiệp: SEMrush

SEMrush là một trong những công cụ phân tích các chỉ số của website online khá nổi tiếng trên cộng đồng SEO nước ngoài hiện nay. Công cụ này được biết đến như một công cụ nghiên cứu từ khóa. Và phân tích đối thủ thuộc top đầu trong ngành SEO. Xem thêm so sánh top công cụ nghiên cứu từ khóa để biết ưu thế của SEMrush.

SEMrush cung cấp một bộ đầy đủ các công cụ SEO và có tùy chọn tài khoản miễn phí. Nếu bạn chỉ làm việc với một trang web duy nhất hoặc chỉ cần xem nhanh dữ liệu cấp cao nhất. Tài khoản miễn phí cho phép bạn truy cập vào một “dự án”. Bao gồm những quản lý, số liệu trang web cơ bản, cũng như báo cáo từ khóa và tên miền sẽ bị hạn chế.

Bài viết trên đã cho các bạn biết về phần mềm của SEO là gì. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Cách SEO Fanpage lên top để tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên Facebook

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( seoiclick, toponseek, … )

496
SHARES
1.4k
VIEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *