Trang chủ Pages Về chúng tôi

Về chúng tôi

ATP SOFTWARE COMPANY

Là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing, chúng tôi đang dần phát triển và cải tiến sản phẩm để trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam và Thế Giới về lĩnh vực này. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả khi triển khai Digital Marketing.

Với hơn 3 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi đang từng ngày cải tiến hoàn thiện các sản phẩm, thêm mới các sản phẩm mới để phục vụ cho những ai đang kinh doanh online làm việc hiệu quả hơn.

MAKE IT SIMPLE – Làm mọi thứ trở nên đơn giãn hơn

img-sample-lam Về chúng tôi

“Your best work is your expression of yourself. Now, you may not be the greatest at it, but when you do it, you’re the only expert.”

Trần Thịnh Lâm

 

Về năng lực của chúng tôi

Phát triển phần mềm

Chúng tôi đã và đang phát triển các sản phẩm phục vụ cho việc marketing online và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này

Lập trình ứng dụng & website

Với đội ngũ lập trình viên của ATP, chúng tôi đủ năng lực để nhận các dự án outsource về ứng dụng mobile & website

Dịch vụ Digital Marketing

Trong tương chúng tôi sẽ mở rộng dịch vụ này, và hi vọng sẽ tối ưu được từ a-z việc triển khai Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tư vấn & đào tạo

Hiện nay chúng tôi đang có đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên sâu về marketing online để tư vấn, bên cạnh đó ATP có hợp tác với một số chuyên gia đào tạo về Digital Marketing để hỗ trợ chia sẻ kiến thức đến khách hàng.