Thủ thuật

Mở khóa checkpoint 72h facebook

 

Cách này cũng khá đơn giản nhưng anh em lưu ý là cách mở này CHỈ ÁP DỤNG cho :

  • Những nick chính của mình
  • Nick cũ, nick đã có tương tác (đã hoạt động trên 1 năm và có danh sách bạn bè, đã có các hoạt động : like bài viết, like page, tham gia nhóm…)

Không mở được cho nick trắng, nick không có hoặc tương tác thấp vì kháng nghị nó về sau vài tiếng là chuyển sang FAQ hết.

Ở đây mình hướng dẫn mở bằng ảnh để mọi người dễ nhận biết sự khác biệt.

Mở khóa checkpoint 72h trong 5s - image 2.1 on https://atpsoftware.vn

Cách làm sai : ngay khi đăng nhập mà có thông báo như hình số 1, mọi người ấn tiếp tục là sẽ ra ảnh số 2 và nếu muốn mở thì chỉ có thể dùng link kháng nghị.

Mở khóa checkpoint 72h trong 5s - image 2.2 on https://atpsoftware.vn

Cách làm đúng : ngay khi gặp thông báo như hình số 1 mình không bấm vào nút “tiếp tục” mà sẽ đăng xuất nick ra ngoài, tải ngay 1 công cụ fake IP (ở đây mình dùng Hola Better > https://goo.gl/vgkpLu) sau đó mình fake IP rồi mới đăng nhập vào nick

Hướng dẫn trực tiếp bằng video :


Lưu ý : 

  • Nick kháng về thành công thì xóa sđt đó ra khỏi nick đi và sđt đó chỉ dùng cố định trên nick đó, không chuyển sang nick khác.
  • Nick ai mà lỡ bấm tiếp tục rồi, nó ra như ảnh số 2 thì không áp dụng cách này được, kháng nghị theo cách mà mình làm trên live stream nhé. ( https://www.facebook.com/daibuiatp/videos/g.257499291338120/1913379532218248).

Nguồn : ATP Software

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]