Facebook Marketing

Facebook Marketing là gì? Tại Sao Doanh Nghiệp Lại Phải Làm Facebook Marketing?

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội lớn và phát triển nhất hiện nay. Với gần 2 tỷ người dùng, facebook không chỉ là nơi kết nối mọi người, chia sẽ thông tin mà đây còn là thị trường mở để kinh doanh online. Lợi nhuận từ kinh doanh trên facebook là vô cùng lớn chính vì vậy mọi thương hiệu đều không thể ngó lơ Facebook. Để bán hàng hiệu quả và tương tác tốt trên facebook như tăng like facebook, comment, share không phải ai cũng làm được. Bán hàng trên facebook cũng cần phải có một chiến thuật marketing.

Facebook Marketing

Mọi doang nghiệp hiện nay đểu phải có chiến lược Facebook Marketing cho riêng mình

Marketing facebook là gì?

Marketing facebook là việc một người bán hàng trên facebook cần làm. Khi bạn có một sản phẩm/dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng và bạn làm sao để tiếp cận được nhưng người có nhu cầu đó để bán hàng cho họ với mục đích mang lại lợi nhuận, lợi ích cho bạn thông qua mạng xã hội facebook.

Làm marketing trên facebook cũng có nhiều nét giống marketing truyền thống. Người bán cần hiểu được nhu cầu, cảm xúc, sở thích, độ tuổi, giới tính của người mua và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn. Marketing trên facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều người, xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua tài khoản cá nhân hay group, fanpage. Trên facebook các doanh nghiệp cố gắng tăng các lượt tương tác như tăng like, comment, share để tạo ra sự uy tín, được nhiều người biết đến và ưa thích.

Vậy làm sao để tăng tương tác trên facebook?

Đối với việc bán hàng, người bán hàng có cơ hội tiếp xúc và giới thiệu sản phẩm của mình là họ có khả năng bán được hàng vô cùng lớn. Bán hàng trên facebook cũng vậy, làm sao để bạn tiếp cận, tương tác được với những người không phải là bạn bè của bạn đó là điều ai cũng muốn. Đặc biết mọi doanh nghiệp đều chú trọng vào việc tăng like facebook, vì mỗi một lượt like thì đơn giản hơn comment và share mà tỉ lệ tiếp cận khá cao.

Hiện nay có 3 cách để tăng tương tác trên facebook, đặc biệt là tăng like facebook:

Facebook Ads: Đây là dịch vụ quảng cáo của Facebook. Facebook Ads sẽ hướng bài viết, sản phẩm của bạn đến nhóm người mà bạn quy định trước đó. Phương thức quảng cáo này khá hiệu quả nhưng chi phí khá cao nên các doanh nghiệp nhỏ và vừa ít khi lựa chọn.
Facebook Promote: Đây là kiểu quả cáo các thông tin của fanpage đến những người đã like fanpage. Bởi trên fanpage có những người đã like nhưng ít khi tương tác lại hay tham gia vào các hoạt động của page. Cách này thì người dùng phải trả một khoản chi phí kha khá để quảng bá bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của những người đã like fanpage để họ tương tác nhiều hơn.
Dịch vụ hack like của AUTOBOTME: dịch vụ hack like ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tăng like, tăng tiếp cận và tương tác của người dùng facebook với chi phí phù hợp nhất. Người dùng không bị chi phối quá nhiều bởi kinh phí với nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Bên cạnh đó các lượt like từ AUTOBOTME đều là like thật đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.
Facebook marketing là điểu mà không chỉ những doannh nghiệp lớn cần làm mà các doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng cần có chiến lược để thực hiện. Để có thể cạnh trang với hàng nghìn thương hiệu khác nhau, mỗi doanh nghiệp đều cần có chiến lược Facebook Marketing cho riêng mình.

Nguồn : Gr Cộng Đồng Marketing Online

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]