Định nghĩa Seeding & Cách sử dụng phần mềm Seeding của ATPSoftware

Rate this post

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về thuật ngữ Seeding, có thể bạn sẽ cảm thấy bối rối vì Google thường phiên dịch Seeding thành “gieo mầm”.

Để giải thích một cách ngắn gọn, thì Seeding còn được dùng để miêu tả một chiến thuật tiếp thị với phương thức hoạt động tương tự như cách mà bạn “gieo mầm”, sau khi tạo ra các “hạt giống Content”, bạn sẽ bắt đầu “gieo mầm” xuống các kênh truyền thông và đợi thành quả “đâm chồi”.

Seeding là một trong những chiến thuật được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay, để biết thêm thông tin về chiến thuật này, đồng thời tham khảo phần mềm hỗ trợ Seeding của ATP Software, thì chúng ta hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Định nghĩa Seeding

Seeding là một chiến thuật tiếp thị trực tuyến, bằng cách tạo và phân phối nội dung trên toàn bộ web để thu hút khách hàng mục tiêu của mình.

Hãy tưởng tượng Seeding như một hình thức quảng cáo nhân bản nâng cao, kết hợp nhuần nhuyễn thông điệp quảng cáo với con người.

Nói một cách đơn giản, những người sáng tạo nội dung Seeding có thể là một KOL, một chuyên gia, một Influencer hoặc một người tiêu dùng bình thường. Họ có trách nhiệm đóng góp thông tin cho các phương tiện truyền thông xã hội.

Những người sáng tạo nội dung này đóng vai trò như một người bạn, một người đồng nghiệp, một người cùng chí hướng, một người cố vấn trong hành trình của khách hàng. Do đó, khi họ truyền tải thông điệp, thì chiến lược tiếp thị sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

Những lợi ích mà Seeding mang lại cho doanh nghiệp

Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào Website

Khi bạn quảng cáo nội dung của mình trên các nền tảng được những người trong đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng, điều đó có thể dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nhận nhiều liên kết ngược hơn

Một trong những cách hàng đầu để tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn là nhận được các liên kết ngược chất lượng cao.

Đưa nội dung của bạn lên mạng xã hội, blog và các nền tảng trực tuyến khác có thể giúp bạn nhận được nhiều liên kết ngược chất lượng.

Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Khi bạn sản xuất một lượng nội dung chất lượng cao ổn định, thì người dùng bắt đầu liên tưởng đến thương hiệu của bạn như là một nhà sản xuất nội dung tuyệt vời và đáng tin cậy.

Điều này đảm bảo rằng họ có nhiều khả năng chia sẻ nội dung của bạn với những người theo dõi và độc giả của họ, từ đó làm tăng quyền hạn của bạn trong không gian mà bạn sản xuất nội dung.

Quảng cáo các kênh Social Media của bạn

Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những kênh tốt nhất để Seeding vì hầu hết các nền tảng xã hội được thiết lập để nâng cao khả năng khám phá nội dung.

Quá trình này tạo ra hiệu ứng “quả cầu tuyết lăn” khi nội dung của bạn được chia sẻ cho nhiều đối tượng hơn nữa sau khi mọi người thích và chia sẻ bài đăng của bạn. Cuối cùng, Seeding giúp quảng bá các kênh / hồ sơ truyền thông xã hội của riêng bạn.

Tỷ lệ Chuyển đổi cao hơn

Khi bạn Seeding nội dung của mình với sự trợ giúp của phương tiện truyền thông xã hội và các nguồn trực tuyến khác, nó có thể mang lại doanh số bán hàng cao hơn.

Nguyên nhân là do bạn đang thúc đẩy lưu lượng truy cập rất chất lượng đến trang web của mình và những người tiêu dùng này sẽ có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn, đặc biệt nếu họ phát hiện ra bạn thông qua một nguồn đáng tin cậy như một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Phần mềm Seeding của ATPSoftware

Simple Seeding là phần mềm miễn phí được phát triển bởi ATP Software giúp người dùng có thể tạo tương tác trên nick cá nhân, fanpage bất kì.

Phần mềm Simple Seeding của ATP Sofrware
Phần mềm Simple Seeding của ATP Sofrware

Hướng dẫn sử dụng Simple Seeding

Cơ chế hoạt động của phần mềm Simple Seeding giúp người dùng tăng được like/cmt theo ý muốn bằng cách seeding chéo. Nghĩa là sẽ có những nick khác (là nick thật) tạo like/cmt vào bài đăng mong muốn. Và nick của chúng ta cũng sẽ đi like/cmt cho bài đăng của người khác.

Với cách làm này giúp cho profile của chúng ta thêm đẹp, tăng độ nhận diện với khách hàng. Tuy nhiên phần mềm không giúp tăng tương tác tự nhiên.

Những người đã like/cmt trong bài viết của chúng ta sẽ không biết rằng họ đã thực hiện những hành động đó. Do đó, khuyến cáo người dùng nên sử dụng những nick phụ để hạn chế bị ảnh hưởng bởi những seeding không kiểm soát được.

Link cài đặt phần mềm Simple Seeding:

Win 64 & 32 https://sum.vn/seedingdesktop
Macbook https://sum.vn/seedingdesktop_mac

Cơ chế hoạt động Simple Seeding

Phần mềm tăng coin tự động theo cơ chế 5p tăng 10 coin/1 nick. Bạn có thể đăng nhập tối đa 5 nick trên 1 phần mềm nhé.

Hãy đăng nhập và treo nick, không xóa nick, đổi mật khẩu, tắt phần mềm trong quá trình đang đợi tăg coin.

Hệ thống sẽ mất từ 15-30p để xử lý và tăng like/cmt cho bạn, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé. Trong thời gian này bạn có thể làm những việc khác, hoặc tham gia ngay nhóm ATP Support để được hỗ trợ và đọc thêm về nhiều kiến thức kinh danh online => https://www.facebook.com/groups/ATPSupport

Nếu bạn muốn tăng tương tác thật sự trên nick cá nhân thì có thể tham khảo thêm qua phần mềm Simple Account, có thể sẽ tốn thêm thời gian nhưng rất hiệu quả cho hoạt động kinh doanh online của bạn nhé. Liên hệ ATP Software để được tư vấn thêm nè!

a9

Trong quá trình sử dụng. Bạn nhận được thông báo trên có nghĩa là bạn đang không đủ coin để dùng. Ví dụ như bạn tạo 5 cmt=500 coin, tuy nhiên chỉ đang còn 450 coin. Thì hệ thống sẽ báo “underfined”, bạn hãy tiếp nhận kiên nhẫn để hệ thống tự động tăng coin nha.

Trong quá trình sử dụng Simple Seeding, chúng ta cần đăng nhập treo nick, tăng coin. Tuy nhiên có một số trường hợp không thể tăng like/cmt được, vậy chúng ta phải làm sao? Hãy kiểm tra kỹ xem chúng ta đã làm đúng thao tác, đã lấy LINK NHÚNG chưa nhé, nếu chưa, hãy tham khảo cách làm dưới đây.

Hướng dẫn lấy link nhúng từ Facebook để dùng Seeding

Hướng dẫn lấy link nhúng từ Facebook cá nhân:

a1

a2

a3

Như vậy là bạn đã lấy xong link nhúng của bài viết. Bây giờ bạn có thể copy link này đưa vào Simple Seeing để sử dụng. Hãy cùng test xem nào:

a4

Một lưu ý là bài viết sẽ mất từ 15-30p để hệ thống xử lý và tăng like cho bạn. Hãy kiên nhẫn đợi nhé. Cùng xem thành quả trong hình ảnh minh họa dưới đây nhé!

a11

Hướng dẫn lấy link nhúng từ Fanpage:

Tương tự như Facebook cá nhân, chúng ta cũng sẽ thao tác tường tự như sau:

a6

a7

a8

Như vậy là bạn đã lấy xong link của bài viết bất kì trên fanpage. Hãy copy và dán vào Simple Seeding để sử dụng nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích dành cho bạn, nếu như bạn muốn biết thêm những giải pháp hỗ trợ kinh doanh và Marketing hiệu quả, thì hãy tiếp tục theo dõi những bài viết trong chuyên mục blog hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé! 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

492
SHARES
1.4k
VIEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *