Dịch vụ quản trị website ở TPHCM chỉ từ 5 triệu – Xuyên Việt Media

Rate this post

Người dùng thường đánh giá về chất lượng và mức độ uy tín của công ty thông qua website. Chính vì vậy, việc xây dựng và quản trị web vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, doanh nghiệp thường không có nhiều thời gian để làm việc này. Do đó, họ sẽ thuê các Agency chuyên nghiệp để quản lý trang web công ty. Cùng đọc bài sau để biết đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website ở TPHCM.

Đôi nét về dịch vụ quản trị website ở TPHCM

TP. Hồ Chí Minh là đầu não kinh tế của nước ta nên nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp. Và để có thể tăng doanh thu bán hàng, tạo dựng thương hiệu và độ uy tín. Những doanh nghiệp này sẽ cần phải xây dựng được một trang web chuyên nghiệp và quản trị nó.

Ngày nay, dịch vụ quản trị website ở TPHCM rất được ưa chuộng
Ngày nay, dịch vụ quản trị website ở TPHCM rất được ưa chuộng

Hiểu một cách đơn giản, dịch vụ quản trị website là công việc quản lý và tối ưu hệ thống web. Người quản trị có trách nhiệm giúp trang web vận hành trơn tru để nâng cao hiệu quả về marketing. Để làm được điều đó, bạn phải có kiến thức lập trình và biết xây dựng nội dung web thật hấp dẫn.

Bởi chỉ khi website của bạn (hoặc công ty) có nội dung chất lượng thì mới thu hút được người đọc. Từ đó giúp tăng tương tác cho trang web và đẩy nó lên vị trí cao hơn trên google. Đồng thời xúc tiến hành vi mua hàng của khách để tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần dùng đến dịch vụ quản trị web bên ngoài?

Để làm được quản trị website, bạn phải biết sửa lỗi code, thiết kế logo, duy trì sever… Ngoài ra, bạn cũng phải biết quản lý content, đánh giá và tối ưu từ khóa SEO cùng hàng chục công việc khác.

Có không ít website doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả
Có không ít website doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả

Thực tế khi không sử dụng dịch vụ quản trị web tại các doanh nghiệp

Tại những đơn vị không có dùng dịch vụ quản trị website luôn gặp phải các vấn đề về:

  • Banner thiết kế mờ nhạt, không ấn tượng

  • Hình ảnh đăng tải méo mó, lệch lạc không đúng chuẩn khiến cho web tải chậm nếu dung lượng quá lớn

  • Tin tức không được cập nhật liên tục, hàng ngày

  • Nội dung bài viết đăng tải kém, sai chính tả nhiều

  • Không có khách hàng ghé thăm website (hoặc rất ít) mặc dù đã hoạt động từ lâu

  • Trường hợp web bị tấn công khiến cho hình ảnh, dữ liệu bị mất không thể khôi phục lại được

Tất nhiên, một cá nhân không thể nào làm được hết tất cả các công việc kể trên. Đây là sự kết hợp giữa team thiết kế, team lập trình và đội content trong công ty. Nhưng với các doanh nghiệp vừa và nhỏ việc xây dựng nguyên một phòng để quản trị web là điều không thể.

Bởi các công ty nhỏ thường không có đủ điều kiện tài chính để trả cho số lượng nhân công lớn như thế này. Thay vào đó, họ tìm đến Agency cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp.

Những đơn vị này sẽ thay doanh nghiệp xây dựng, quản lý và phát triển web một cách khoa học. Đồng thời, chi phí mà công ty phải bỏ ra cho bên cung cấp dịch vụ quản trị web cũng thấp hơn. Vậy nên không khó hiểu khi dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng.

Dịch vụ quản trị website được lựa chọn ngày càng nhiều hơn
Dịch vụ quản trị website được lựa chọn ngày càng nhiều hơn

Xuyên Việt Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị website ở TPHCM uy tín

Quản trị website không phải là công việc đơn giản, nhất là khi bạn phải tối ưu được nó. Chính vì vậy, việc tìm được đơn vị có dịch vụ quản trị web chất lượng luôn được quan tâm. Trong số các nơi cung cấp loại dịch vụ này tại Sài Gòn. Xuyên Việt Media là cái tên nổi bật nhất.

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng website. Xuyên Việt Media hiểu rõ những công việc cần thực hiện khi quản trị web. Đến với đơn vị, website của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Bởi Xuyên Việt Media sẽ giúp khách làm các công việc sau:

Cập nhật giao diện mới cho website

Xuyên Việt Media tiến hành xây dựng và cập nhật giao diện mới dễ nhìn hơn cho trang web. Cách sử dụng trên trang cũng được chỉnh sửa lại sao cho thân thiện hơn với người dùng. Đơn vị còn thường xuyên xem xét và xử lý lỗi về hình ảnh, link hoặc code web định kỳ.

Xuyên Việt Media hỗ trợ lên kế hoạch nội dung cho trang web

Ngoài việc cập nhật giao diện, Xuyên Việt Media còn lên kế hoạch xây dựng nội dung content. Đơn vị sẽ dựa vào các “trend” nổi bật để lên bài viết thu hút sự quan tâm của người dùng.

Ngoài ra, với những yêu cầu mà khách hàng đề ra, đội ngũ của Xuyên Việt chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ. Không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà đồng thời còn tăng uy tín cho website của bạn.

Đến với Xuyên Việt Media quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ
Đến với Xuyên Việt Media quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

Ngoài hai công việc chính kể trên, dịch vụ quản trị website ở TPHCM còn có rất nhiều bước khác. Hãy liên hệ với Xuyên Việt Media

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

  • Hotline/Zalo: 0963 711 297

  • Email: Xuyenvietmedia.com@gmail.com

  • Địa chỉ: 207 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Website: https://xuyenvietmedia.com/

493
SHARES
1.4k
VIEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *