Cơ hội và thách thức của sơn nội địa KENNY

Rate this post

https://kennypaint.com ra đời cách đây hơn thập kỷ (từ năm 2011). Vào thời điểm này, nền kinh tế Việt Nam đang loay hoay tìm lối đi mới sau cuộc suy thoái năm 2008. Sơn KENNY lúc này cũng ấp ủ xây dựng thương hiệu sơn uy tín trong nước, tạo dựng niềm tin của người dùng bởi tình hình lúc đó, rất nhiều sản phẩm sơn ngoại lên ngôi. Trong khi đó, sơn nội địa uy tín được ví như ánh sáng đom đóm le lói giữa một bầu trời đầy sao.

Một thương hiệu mới luôn gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, sơn KENNY cũng không ngoại lệ. Để chinh phục khách hàng, KENNY luôn nỗ lực đổi mới công nghệ sản xuất, áp dụng máy móc hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Khởi đầu từ con số 0

Đi lên từ con số 0, KENNY đã khẳng định được vị thế của mình sau hơn một thập kỷ không ngừng nỗ lực. Quy mô của KENNY không ngừng mở rộng với chuỗi nhà xưởng rộng 6000m2 tại Khu công nghiệp Đức Hòa III tỉnh Long An và hệ thống kho bãi tại TP. Hồ Chí Minh trên 3500m2. Bên cạnh đó, một nguồn lực mà KENNY không thể thiếu đó là gần 100 cán bộ – công nhân viên giàu kinh nghiệm đã cùng KENNY sáng tạo, nghiên cứu và nâng cấp cho ra thị trường những sản phẩm sơn chất lượng.

Năm 2015, KENNY vinh dự được lọt vào Top 40 Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam. Niềm vui nối tiếp niềm vui, năm 2019 Công ty TNHH SƠN KENNY chính thức được cấp quyền sở hữu thương hiệu sơn KINZO. Đây là một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam vào đầu những năm 90. Lúc này KENNY đã chính thức tái hoạt động thương hiệu này vào tháng 6 năm 2020.

Từng bước gặt hái thành quả

KENNY từng bước tạo độ phủ bằng việc không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối với hơn 350 đại lý trên cả nước. Tất cả các đại lý đều được trang bị hệ thống pha màu tiên tiến của Phần Lan Corob D180 và D200 để có độ chính xác về màu sơn tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển không ngừng, KENNY luôn cố gắng củng cố và hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa quy trình sản xuất. Từ đó cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí, bột trét tường, sơn dầu, sơn trang trí và các sản phẩm khác mang thương hiệu KENNY và KINZO tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý và cam kết chất lượng. KENNY đã vượt qua các tiêu chuẩn đặt ra để đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 mới nhất.

KENNY hiểu rằng chất thải trong sản xuất sơn có tác động nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người nếu không được xử lý triệt để. Vì vậy, để tiếp tục phát triển bền vững trên con đường mang đến những sản phẩm cao cấp cho khách hàng cũng như sứ mệnh hướng đến môi trường xanh, Công ty TNHH SƠN KENNY đã đầu tư công nghệ xử lý chất thải công nghiệp hiện đại, đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và đạt chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015.

ISO 14001:2015 là một trong những chứng nhận tiêu chuẩn môi trường khó nhất đối với các doanh nghiệp, trong bối cảnh biến đổi khí hậu trên thế giới và Việt Nam đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp. Các tổ chức và doanh nghiệp luôn phải có ý thức bảo vệ và chịu trách nhiệm về môi trường. Việc đạt được chứng nhận này đã một phần khẳng định trách nhiệm và định hướng phát triển lâu dài của Công ty TNHH SƠN KENNY đối với môi trường và xã hội Việt Nam.

Hiện tại, KENNY đang phân phối các dòng sơn trang trí, sơn phủ, sơn lót, sơn dầu gỗ, sơn mạ kẽm… Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn các dòng sơn nước chất lượng và uy tín trên, hãy liên hệ với KENNY qua hotline: (028) 6279 7499 hoặc truy cập vào website để tìm hiểu chi tiết nhé!

492
SHARES
1.4k
VIEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.