BlogFacebook Ads

Chạy quảng cáo Facebook không hiệu quả ?

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG HIỆU QUẢ VÀ LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ Ở Part 1 mình có nói về các chỉ số theo mình là quan trọng và ảnh hưởng nhất đến hiệu quả của việc chạy Facebook Ads bao gồm: Giá CPM, Tỷ lệ C2/C1, Tỷ lệ C3/C2 C1: là reach C2: là tương tác (với hình thức chạy Boostpost), Click (với hình thức Click To Web) C3: là comment, inbox (Đối với chạy bài viết), Submit đối với chuyển hướng người dùng qua Landingpage Và có nói về tầm quan trọng của giá CPM trong việc chạy Facebook Ads LINK: http://bit.ly/2av5W0n Hôm này mình xin phép nói về tỷ lệ C2/C1 nhé 🙂 C2/C1: chính là click hoặc tương tác / lượt hiển thị Bản chất tính tiền của Facebook là CPM. New Balance 1600 homme trong 1000 lượt hiển thị đó càng nhiều click hoặc tương tác thỳ giá click, tương tác sẽ càng rẻ. Càng ít sẽ càng đắt. nike air jordan 7 homme Nên để tăng được tỷ lệ C2/C1 mọi người phải tăng được C2(chính là click hoặc tương tác) Vậy làm sao để tăng được C2:

1.Nội dung và hình ảnh phải thực sự cuốn hút.

Nội dung phải có CTA (call to action – lời kêu gọi hành động): ” Comment SĐT để nhận tư vấn miễn phí hoặc giảm giá 20-30%,….”. Ảnh cũng vậy. Ảnh cũng phải có CTA: Xem Thêm, Click Ngay, Mua Ngay, …..Luôn luôn sáng tạo về nội dung và content nhé. Nhiều lúc điên điên, ý tưởng điên rồ lại nhận được tương tác khủng luôn. Nike Air Max 98 Femme ” STAY HUNGRY STAY FOOLISH ” nhé mọi người 1.Nội dung và hình ảnh phải thực sự cuốn hút.

2.Nên giật title và cho CTA ở 6 dòng đầu tiên. Tránh để ở dưới phần see more (Xem thêm)

Xem lại đối tượng bạn đang hướng tới. Vì nội dung có hay, hình ảnh có đẹp mà target không trúng đối tượng thỳ cũng không ai tương tác hay click đâu:). Adidas Powerlift 3 Homme He he. New Balance enfants Giống như nhạc Sơn Tùng MTP có hay mà mang cho các cụ già nghe í:D

3.Ăn theo trend

Cái này không cần mình nói nhiều mọi người cũng biết mức độ hiệu quả của nó đúng không ạ. Adidas Zx 750 Homme Ăn theo trend từ hình ảnh đến nội dung. Tuy nhiên nên cẩn thận nhé, không lại chỉ thấy tương tác, comment trẻ trâu không bán được hàng. Nike Homme he he 3.Ăn theo trend

4. Có thể thêm link rút gọn web mà bạn muốn người xem quảng cáo tới.

Có thể dùngbit.ly, goo.gl,… Canada Goose Gilet Homme tùy mọi người:) vào phần nội dung để tăng việc người ta đọc bài sẽ click luôn vào link. New Balance 1500 femme Chúc anh em đầu tháng cô hồn kinh doanh hiệu quả nhé <3 Part sau mình sẽ nói về C3/C2 nhé.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]