CÁCH TĂNG LIKE TRÊN FANPAGE FACEBOOK CỰC ĐƠN GIẢN

Rate this post

Facebook là một trong những công cụ tuyệt vời nhất giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Vậy liệu bạn đã biết được cách nào để quản lí fanpage và giúp tăng like trên Facebook cực nhanh chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách tăng like cực đơn giản, giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1: Tăng like dựa vào Point một trang web mà bạn đăng kí

Với cách tăng like dựa vào Point này, bạn sẽ được free khoảng vài trăm like. Tuy nhiên với một fanpage lớn, để kéo lên đến chục nghìn hay trăm nghìn like thì sẽ rất mất thời gian. Thậm chí nhiều người còn bỏ tiền ra để ở Point để tăng like với chi phí rất cao mà sự tương tác thì ngược lại, rất là kém.

Tăng like dựa vào Point một trang web mà bạn đăng kí 

2: Tăng like bằng Code, phần mềm, ứng dụng trên cửa hàng Chorme

Ngược với cách tăng like dựa vào Point, cách tăng like này có chi phí rất thấp, hơn nữa có thể tiếp cận được với rất nhiều người like fanpage của mình. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là bạn cần phải có nhiều nick Facebook đang hoạt động và vẫn phải bỏ tiền để mua nick. Sau đó thì chạy Code hoặc một phần mềm do bên thứ ba hỗ trợ. Hình thức này không mang lại hiệu quả cho lắm và thường gây khó chịu cho những người được nhận lời mời like fanpage vì họ không có nhu cầu quan tâm đến lĩnh vực của mình.

3: Tăng like bằng cách tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện thường là phương pháp giúp các fanpage câu like nhanh nhất bởi nó có độ tương tác khá cao. Phương pháp này hay được các fanpage của các web bán hàng dùng để xả hàng với chi phí thấp mà tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Kết hợp với tổ chức sự kiện thì bạn có thể kèm theo lời mời người dùng like fanpage, đăng tải sản phẩm để tăng lượng tương tác.

Tăng like bằng cách tổ chức sự kiện

4: Tăng like bằng chạy quảng cáo của Facebook

Tăng like bằng cách này khá khó, tốn công sức, chi phí cao và áp lực nhưng ngược lại, nó mang đến kết quả khá tốt. Nó giúp tiếp cận một cách chính xác đối tượng khách hàng của mình, có độ phủ rộng rãi, đều đặn hàng ngày dễ dàng lọt vào mắt người dùng facebook.

>>> Cách cập nhật ảnh đại diện chế độ mình  tôi

> >> Blog chia sẻ kiến thức xây dựng website

510
SHARES
1.5k
VIEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *