Facebook Marketing

Cách hack like facebook miễn phí

Hack like facebook là nhu cầu của nhiều người dùng Facebook hiện nay. Từ các tài khoản cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp đều có mong muốn sở hữu những lượt like khủng. Đó không chỉ là cách để xây dựng thương hiệu mà còn là cách tiếp cận hàng ngàn khách hàng mục tiêu. Facebook có 2 tỷ người dùng, bạn chỉ cần sở hữu được 0.01% lượt like trong số đó thì bạn đang nhiều cơ hội để làm giàu trên Facebook. AUTOBOTME sẽ hướng dẫn cho bạn cách hack like nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng và an toàn nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hack tăng like fanpage; tăng lượt người theo dõi (follow); tăng chia sẻ (share), status (stt); hack like ảnh đại diện (avatar), hack comment (cmt), cho bạn bè và cho người khác, hack 1000 like thậm chí hàng trăm ngàn nhiều like cho facebook,…

Hệ thống chúng tôi tương thích trên mọi thiết bị: Máy tính, PC, Laptop, Máy tính bảng, Điện thoại iphone. Chạy ổn định và mượt mà trên các hệ điều hành Window, IOS, Android…

Hach like được sử dụng để tăng các lượt like cho các bài viết, hình ảnh, video mà bạn đăng tải trên Facebook. Trước khi tiến hành các thao tác hack like, người dùng phải đảm bảo độ tuổi bạn cập nhật trên Facebook đủ trên 18 tuổi. Nếu tuổi thật của người dùng chưa đủ 18 tuổi thì bạn phải thay đổi thì mới có thể bật tính năng theo dõi.

Các bước hướng dẫn cách hack like Facebook:

Thiết lập chế độ công khai:

Bước đầu tiên, đảm bảo yêu cầu để thực hiện được dịch vụ hack like, người dùng Facebook phải để cac bào viết ở chế độ công khai. Bạn chỉ cần click vào phần “ Ai thể theo dõi tôi”, bạn lựa chọn “ Tất cả mọi người”/ “Everyone” cho tất cả các bài viết của bạn. Đối với mục “ Bình luận luận của người theo dõi” cũng cần thiết lập chế độ “Tất cả mọi người”/ “Everyone”.

Hướng dẫn sử dụng token Facebook:

Cách hack like Facebook được AUTOBOTME hiện nay sử dụng đang là cách phổ biến, đơn giản cho mọi người dùng. Khách hàng sử dụng token của khách hàng để sử dụng hệ thống và dịch vụ hack like.

Việc lấy token và sử dụng token do chính khách hàng thực hiện do đó AUTOBOTME không thu thập thông tin tài khoản của bạn, đảm bảo tài khoản khách hàng luôn an toàn.

 • Để lấy token, đơn giản khách hàng chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook.

Sử dụng token để hack like Facebook là cách đơn giản để đăng nhập hệ thống AUTOBOTME

– Click vào mục lấy Data, thì đoạn token của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần copy và điền vào ô token vào đăng nhập.

Copy token Facebook vào ô token để hoàn thành đăng nhập

Hướng dẫn lấy id để tăng like Facebook:

Khách hàng sử dụng và đăng nhập vào hệ thống của AUTOBOTME bằng token riêng biệt của mỗi tài khoản. Tuy nhiên để tăng like cho 1 bài viết hoặc mọi cập nhật mới thì khách hàng cần sử dụng id của mình. Có hai id mà người dùng cần biết để sử dụng:

Id người dùng: Mỗi người dùng đều có một id riêng biệt. Bạn chỉ cần hai bước đơn giản để lấy id của mình.

 • Bước 1: Click vào trang cá nhân của bạn trên Facebook.

Khách hàng click vào trang cá nhân để lấy id của mình

 • Bước 2: Ấn vào hình đại diện, theo dõi trên thanh Url, id Facebook của người dùng nằm trong dãy số thứ 3. Ví dụ như hình dưới.

Id người dùng nằm trong dãy số thứ 3 tren thanh Url của hình đại diện

Bên cạnh id của tài khoản thì mỗi bài viết của bạn có một id khác nhau, khi bạn muốn hack like một bài viết, id này giúp hệ thống tăng đúng bài viết bạn mong muốn. Lấy id bài viết cũng khá dễ dàng với 2 bước như sau:

 • Bước 1: Click vào thời gian của bài post mà bạn muốn sử dụng dịch vụ tăng like.

Mỗi bài viết đều có một id riêng để không nhầm lẫn khi tăng like

 • Bước 2: Trên thanh Url, id bài viết của bạn nằm sau dãy fbid=

Id bài viết trên Facebook nằm sau dãy fbid=

Hướng dẫn hack like Facebook:

Hướng dẫn hack like facebook – sau khi có id bài viết, người dùng Facebook có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ hack like của AUTOBOTME.

Sau khi bạn đăng nhập bằng token, các dịch vụ của AUTOBOTME sẽ hiện ra ở hai thanh công cụ hay bên. Thanh công cụ bên trái là hệ thống Bot, bên phải là các hệ thống Auto, trong đó có hack like.

Để hack like người dùng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Click vào mục Auto mà bạn mong muốn: Auto like, cảm xúc, sub…

Clich vào hệ thống Auto lựa chọn Auto like để tiến hành hack like Facebook

 • Bước 2: Sau khi click vào mục Auto, màn hình sẽ hiện ra các mục như dưới đây. Bạn muốn tăng like bài viết nào của mình thì hãy sử dụng id của bài viết đó điền vào phần nhập id. (Người dùng lấy id bài viết theo hướng dẫn ở phía trên). Sau đó lựa chọn số lượng like mà mình mong muốn.

Nhập id bài viết và lựa chọn số lượng like mà bạn mong muốn sở hữu

 • Bước 3: Cuối cùng chỉ cần ấn vào nút “Tăng like” là bạn đã sử dụng thành công dịch vụ hack like Facebook trên AUTOBOTME.

Hướng dẫn sử dụng Bot:

Hệ thống Bot của AUTOBOTME ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu like bài viết của bạn bè người dùng Facebook. Thay vì phải mất nhiều thời gian lướt và tương tác với tất cả bạn bè thì hệ thống Bot giúp người dùng like, comment, thả cảm xúc… cho mọi bài viết mới cập nhật của bạn bè.

Người dùng thực hiện các bước:

 • Bước 1: Click vào mục Bot trong hệ thống Bot nằm ở bên trái màn hình.

Sử dụng hệ thống Bot để tương tác với các bài viết của bạn bè

 • Bước 2: Chọn trạng thái ON để bật hệ thống Bot, chọn OFF để tắt.

Chọn ON để khởi động hệ thống Bot

 • Bước 3: Để xác nhận hoàn thành, chấp nhận sử dụng hệ thống, người dùng ấn vào “Cập nhật”.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết để hack like Facebook dễ dàng, tiện lợi cho tất cả người dùng Facebook có thể thực hiện được. Dịch vụ hack like Facebook của AUTOBOTME đang là dịch vụ được nhiều người dùng Facebook lựa chọn vì chất lượng, độ an toàn, chi phí phù hợp cũng như cách hack like Facebook đơn giản.

Dịch vụ hack like Facebook chất lượng, an toàn, chi phí phù hợp đến từ AUTOBOTME:

Dịch vụ hack like chất lượng

AUTOBOTME luôn cung cấp dịch vụ tốt nhât, chất lượng nhất cho khách hàng

Mọi doanh nghiệp đều có mong muốn có một tài khoản Facebook sở hữu lượt like khủng. Tuy nhiên để tăng like tự nhiên khá tốn nhiều thời gian và nhân lực cũng như tiền bạc. Do đó doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ hack like. Nhiều dịch vụ cung cấp like mọc lên nhưng đa phần cung cấp những lượt like ảo, kém chất lượng. Các đơn vị cung cấp like ảo đều đã bị xóa sổ vì Facebook ngày càng khắt khe hơn. Để phát triển bền vững, AUTOBOTME cung cấp đến người dùng Facebook dịch vụ hack like Facebook là các lượt like thật từ các tài khoản đang hoạt động thường xuyên trên Facebook.

Dịch vụ hack like an toàn

AUTOBOTME đảm bảo an toàn cho khách hàng tránh tình trạng bị khóa hay xóa tài khoản

Tại sao cần sử dụng dịch vụ hack like chất lượng. Facebook sử dụng những thuật toán để kiểm soát các lượt like ảo của người dùng. Bạn sử dụng những lượt like ảo và tăng like một cách nhanh chóng. Facebook sẽ quét tài khoản của bạn tùy theo mức độ mà bạn có thể bị khóa tài khoản hoặc mất tài khoản vĩnh viễn. Đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng like chất lượng và like thật để đảm bảo an toàn cho Facebook của bạn. dịch vụ hack like củaAUTOBOTME, luôn đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Mặt khác mọi thông tin như token hay id của khách hàng luôn được bảo mật đảm bảo an toàn.

Dịch vụ hack like phù hợp cho mọi khách hàng

Người dùng Facebook từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp đều có như cầu tăng like để xây dựng thương hiệu hay tiếp cận khách hàng mục tiêu. Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính để lựa chọn các dịch vụ tăng like phù hợp. Đáp ứng mọi thị phần khách hàng.

Với nhiều gói chi phí khác nhau, AUTOBOTME đáp ứng nhu cầu hack like của mọi khách hàng

AUTOBOTME cung cấp nhiều gói dịch vụ hack like theo giá cả khác nhau. Theo số lượng like, thời gian sử dụng mà có các gói đa dạng cho người dùng lựa chọn. Bên cạnh phân theo các gói dịch vụ thì giá chung của dịch vụ hack like tại AUTOBOTME thấp hơn so với các hoạt động quảng cáo Facebook, báo chí…

Nhu cầu hack like là nhu cầu chính đáng của nhiều người dùng Facebook. Tuy nhiên hãy lựa chọn dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất dành cho mình. AUTOBOTME tự tin đồng hành cùng mọi khách hàng xây dựng thương hiệu trên Facebook nhờ các dịch vụ hack like và các tương tác trên Facebook.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]