Facebook Marketing

Cách đổi tên fanpage facebook dễ thực hiện nhất

Làm thế nào để đổi tên fanpage facebook nhanh chóng và thành công. Có lẽ rằng fanpage facebook không còn là khái niệm xa lạ đối với người sử dụng facebook tại thế giới. Fanpage facebook một kỹ thuật kinh doanh internet hiệu quả thông qua mạng xã hội.Phải chăng fanpage của bạn sử dụng với cái tên chưa có tính chất kêu gọi hay bạn muốn làm lĩnh vực quảng bá dịch vụ khác. Vậy để đổi tên fanpage facebook thì phải làm sao nếu bạn là người mới bắt đầu khi chưa thành thạo về quản trị fanpage. Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Hướng dẫn đổi tên fanpage facebook cho người mới.

Cũng giống như đổi tên facebook vậy cũng khá dễ dàng và nhanh chóng thôi. Để đổi được tên fanpage facebook trước tiên bạn phải là quản trị fanpage cao nhất của page đó khi có quyền bạn đăng nhập vào facebook và vào trang quản trị fanpage facebook của mình.

Tiếp tục bạn chọn Giới thiệu và nhìn xuống mục tên hãy chọn Chỉnh sửa để thay đổi thông tin tên fanpage facebook nhé.

Sau khi đã điền thông tin tiêu đề page xong bạn chọn Tiếp tục và xác nhận yêu cầu là thành công. Bây giờ bạn hãy tải lại trang fanpage facebook của mình xem sao nhé.

Cách đổi tên fanpage facebook chi tiết 3

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn toàn thiết lập được tên mới cho fanpage. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết cách đổi tên fanpage với sự trợ giúp của facebook nhé.

Cách đổi tên fanpage facebook 4

 

Hy vọng bài hướng dẫn này sẽ hữu ích với tất cả mọi người khi sử dụng mạng xã hội facebook phục vụ mục đích kinh doanh của bạn tốt hơn. Hãy để lại bình luận nếu bạn gặp phải khó khăn khi thực hiện đổi tên fanpage facebook nhé. Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo bài viết của mình. Chúc bạn làm thành công.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]