BlogCase Study

Các Youtuber kiếm tiền từ profile Facebook ?

Dùng profile Facebook để kiếm tiền của các Youtuber

Hello, hôm nay mình lại viết Case study mới đây. Case study này mình ứng dụng profile facebook vào kênh youtube và kết hợp với một partner bán áo thun game. (nội dung kênh đã được partner của mình hoành chỉnh nhưng người đó lại không có khả năng để khiến kênh phát triển mạnh.

Mặc dù kênh đã có trên hàng trăm video game về những hoạt động, nhữn sự kiện, những clip hài được biên tập rất tinh xảo nhưng vẫn không thể thu hút được nhiều người xem. Kênh vẫn chỉ có trên 10k sub không thể phát triển hơn được. Vấn đề đặt ra ở đây cần có một ngòi nổ, một sự kích thích được truyền dẫn vào kênh videos. Mình đã tạo ra một plane ngẫu hứng nhưng nó đã thật sự hiệu quả.

Công thức ở đây không quá đặc biệt, tất cả mọi người chắc đều nắm rõ, nhưng có thể đã bỏ qua vì công việc quá cực và khá là mất thơi gian. Nhưng đối với người đã tạo ra hàng trăm videos game biên tập đầy đủ thì nó cũng không quá mất thời gian. Mình đã nói cho người partner ấy phải tập trung vào facebook và kênh blog nhiều hơn. Anh ấy chỉ chú tâm tạo ra những videos content chất nhưng lại quá hời hợt với fanpage và blog, nơi mà sự tương tác được đặt lên hàng đầu vã rất dễ viral hơn bất cứ kênh nào khác. – Điều chính yếu, tập trung vào profile facebook, group and fanpage.

Dùng profile Facebook để kiếm tiền của các Youtuber

Đầu tiên mình đã hướng dẫn anh ấy và 3 đồng nghiệp của anh ấy tạo được 10 profile facebook chuyên về game trong vòng 2 tháng như case study một. Những bước đầu vẫn luôn khó khăn và gian nan so với người mới. Nhưng sự thích ứng của con người, nhất là những người siêng năng thì ko bao giờ là không thể. Vấn đề đặt ra ở ngành công nghiệp youtube thì sự chuyển đổi từ facebook phải đổ vào youtube thì mới có tiền. nếu họ chỉ xem trên facebook thì sự chuyển đổi sẽ không có, nhưng nếu cứ đăng bài lên profile thì thật sự rất nhạt nhẽo và sự nối tiếp cũng sẽ không có. Mình cũng không thể tạo ra sự chuyển đổi cao nhờ profile facebook. Vậy profile có phải là giải pháp tốt ?

Về mảng youtube, mình thật sự không khuyến khích chuyển đổi từ profile, cái cần đánh mạnh ở đây theo mình là group và blog. Sau khi 10 account đã đủ độ trust và đăng bài hàng ngày. Mình hướng dẫn anh ấy gộp và mời bạn bè vào một group được tạo dựng tự 10 account này và khoảng 20 account nhỏ ít bạn bè nữa. Chủ yếu đều đăng những video hoặc tin hot. Nhưng nếu đăng bằng auto thì die acc rất dễ, nên tất cả bài đăng đều được đăng bằng tay một ngày gần 20 bài trong vòng 1 tháng. Và điều kì diệu cũng sẽ đến với những con người không biết mệt mỏi. cộng đồng đã tự phát triển được, tự đăng bài và comment cho nhau. Công việc bây giờ đã không còn mệt mỏi như ngày đầu nữa. việc còn lại chỉ là chuyển đổi từ group sang fanpage và youtube. Blog là nơi để mọi videos hoặc tin tức từ cộng đồng được cập nhật liên tục. Không như những blog bình thường. Blog được tạo nên có một kho videos riêng, nhưng home page là những bà post group đang trend trong ngày và nhiều lượt videos comment view. Kho videos thì hầu hế là link youtube. Chuyển đổi tự blog sang youtube cũng được hơn 5k 1 ngày. Nhưng chuyển đổi từ group sang youtube lại hơn 20k. Các videos trên youtube mỗi videos cũng tăng được từ 300-500 view mỗi ngày. Và điều đáng yêu nhất xảy ra là nhiều videos đều được đề xuất trên Youtube. You know what I mean? Trong khoảng 1 tuần từ khi chuyển đổi từ group sang youtube (thực chất là 9 ngày) kênh của người bạn ấy đã tăng từ 12000 lên 15000. Không tệ chứ nhỉ. Hiện nay thì kênh của người bạn đó đã lên xxxk sub. Giá trị của sự thích nghi và siêng năng được đền đáp xứng đáng nhỉ?

Dùng profile Facebook để kiếm tiền của các Youtuber

Nếu nói về việc ứng dụng case study faebook profile cho tất cả mọi ngành nghề, mình nghĩ đều có thể ứng dụng được. Vấn đề là các bạn có đủ sức lực và nghị lực để làm mà thôi. Hãy góp ý và cho mình biết bạn đang thắc mắc những vấn đề gì. Mọi thứ sẽ được giải quyết nếu bạn thật sự muốn bước tiếp hay không thôi.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]