Chưa được phân loạiFacebook MarketingTips by ATPSoftware

Bí quyết tìm ra hơn 30.000 KH tiềm năng cho mặt hàng mỹ phẩm chỉ với 4 từ khóa

Bí quyết tìm kiếm khách hàng  theo từ khóa

Xin chào mọi người ! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người một kỹ thuật rất đơn giản nhưng hiệu quả cao để tìm ra khách hàng của mình trên Facebook. Đó là tìm kiếm khách hàng theo từ khóa liên quan (ứng dụng công cụ Graph Search của chính Facebook).

Bằng việc áp dụng kỹ thuật này, mình đã giúp các Anh/Chị đang kinh doanh online tìm ra hơn 30.000 KH có nhu cầu về làm đẹp, trị mụn-nám da chỉ với 4 từ khóa :

+ Bí quyết làm đẹp

+ Kinh nghiệm trị nám

+ Mẹo chăm sóc da

+ Trị mụn hiệu quả

Cách làm như sau

Bước 1 : Vào website https://lookup-id.com/facebooksearch.html

đây là trang web giúp chúng ta tìm ra rất nhiều thông tin cũng như xu hướng người dùng trên Facebook ( trong phạm vị bài viết này, mình chỉ nói tới vấn đề tìm kiếm KH theo từ khóa, cách khai thác web này mình sẽ nói tới trong các bài sau)

Bước 2 : Ở mục Detailed Search, mọi người chú ý 2 dòng Posts aboutKeywords. Chúng ta hãy điền các cụm từ ở trên vào và search, Facebook sẽ tìm ra các nội dung trên Facebook có chứa các từ khóa này. (lưu ý bạn cần đăng nhập Facebook trước để thấy được kết quả tìm kiếm)

Xem ảnh bên dưới

 

Bài viết có chứa “Bí quyết làm đẹp”

Với từ khóa “Trị mụn hiểu quả” :

Bài viết có rất nhiều lượt like, cmt, share – Đó chính là KH của chúng ta

Anh/chị có thể thấy, Facebook tìm ra các nội dung chứa các từ khóa mà chúng ta nhập vào. Vậy KH của chúng ta ở đâu ? – Đó chính là những người like, cmt, share những bài viết trên !

Bước 3 : Sử dụng các phần mềm Marketing của ATP Software để quét ra các KH trên và tiếp cận tự động đến họ

Tại sao những người này lại chính là khách hàng tiềm năng của mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp ?

  • Vì những người có chung một nhu cầu nào đó sẽ dễ dàng tương tác với các nội dung đánh đúng nhu cầu của họ ( ở đây những người like, cmt, share đa số là các bạn nữ, có nhu cầu làm đẹp hoặc có vấn đề về da mặt cho nên họ rất quan tâm đến các mẹo hay bí quyết làm đẹp – là khách hàng tiềm năng cho những ai đang kinh doanh mặt hàng chăm sóc sắc đẹp)

Vậy làm sao chúng ta tiếp cận được các khách hàng này ?

  • Sử dụng các công cụ Marketing online do ATP Software cung cấp như : Simple Facebook, Simple UID, Simple Graph để quét và tiếp cận khách hàng.
  • Với Simple Facebook, anh chị có thể quét và kết bạn tự động với những KH tiềm năng đã like, cmt trên những bài viết này. Một ngày chỉ với 5000đ, Simple Facebook sẽ giúp anh chị quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn người. ( Anh chí có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm bằng cách vào link này hoặc liên hệ nhân viên hỗ trợ ở livechat bên phải màn hình)

Để quét đươc like, cmt, share của bài viết Anh/Chị cần biết cách lấy UID trong bài viết “Hướng dẫn cách lấy UID Facebook 2017”

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]