BlogContent Marketing

6 lý do khiến bạn kinh doanh thất bại trên Facebook

1. Chọn sai sản phẩm

Bạn nên trành khỏi những sản phẩm sau – Những sản phẩm khó khăn trong khâu vận chuyển – Những sản phẩm khó khăn trong khâu thanh toán – Những sản phẩm khó khăn trong khâu bảo quản.

2. nike air max 1 og femme Định giá và định vị sản phẩm

– Khi mới bắt đầu kinh doanh online sẽ có những người muốn bán những sản phẩm có giá trị cao với suy nghĩ giá cao lợi nhuận sẽ nhiều hơn, New Balance 996 hombre nhưng khi bạn chưa có kinh nghiệm lại bắt đầu với những sản phẩm giá cao thì khách hàng sẽ rất ít vì kinh doanh online có rất nhiều yếu tố và tiếp cận khách hàng chỉ là yếu tố ban đầu, bạn cần tính tới tỷ lệ chuyển đổi, Adidas Zx Flux Femme số lần mua hàng, số tiền mối lần mua hàng…. – Về định vị sản phẩm, nếu bạn định kinh doanh một sản phẩm mới chưa ai biết đến, chưa có có thương hiệu và uy tín, Canotte Cleveland Cavaliers việc bạn định giá quá cao sẽ khiến khách hàng khó chấp nhận.

3. Thiếu đội ngũ

3. Thiếu đội ngũ – Trong kinh doanh, đội nhóm là rất quan trọng, nếu bạn làm một mình thiếu cộng đồng, và thiếu nhóm kinh doanh với nhau, thì theo tâm lý khi làm vài hôm không ra kết quả bạn sẽ rất dể nản, St. Johns Jerseys từ đó rất dễ bỏ cuộc.

4. nike air force 1 low donna Thiếu kiên trì

– Kiên trì là một đức tính rất quan trọng trong bất cứ công việc nào, không chỉ trong việc kinh doanh online, nhiều người bắt đầu công việc kinh doanh online với suy nghĩ: “Chắc làm không được”, :Việc này khó lắm”, “Để thử xem sao” và kết quả của những suy nghĩ này là họ không hành động, Nike Premier homme hoặc có hành động mà hành động không quyết liệt, adidas stan smith homme 2017 không đến nơi đến chốn, và khi gặp một chút khó khăn họ sẽ rất dễ bỏ cuộc, điều tất yếu sau đó là chẳng có kết quả nào xảy ra và mọi thứ vẫn như cũ.

5. Sai quy trình

– Bạn thân mến khi học một quy trình nào bạn hãy tự hỏi là “Liệu quy trình này đã giúp người dạy đạt kết quả tốt chưa, Indiana Hoosiers Jerseys hay những học viên đã thu được những kết quả gì từ quy trình này?”

6. Thiếu vốn

Ứng dụng công thức : BÁN TRƯỚC – MUA SAU – Làm sao để áp dụng công thức này vào công việc kinh doanh khi bạn chưa có đủ vốn? giả sử bạn có một mặt hàng nhưng chưa có vốn nhập sản phẩm về thì bạn phải làm như thế nào? Công việc kinh doanh online sẽ giúp bạn linh hoạt hoạt hơn khi chưa có vốn hay số vốn còn ít, giả sử bạn muốn bán một mặt hàng mà chưa có vốn thì bạn hãy cứ đăng SP đó lên website hay, một công cụ khác như fanpage, adidas bounce homme profile cá nhân khi nào có khách hàng hỏi mua thì lúc đó bạn mới nhập hàng.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]