BlogKiến thức MarketingKiến Thức Marketing ChungKỹ năng kinh doanh Online

5 xu hướng video quảng cáo mới nhất 2017

1. Video theo “trend”

Bắt trend là bạn đang bắt kịp thời thế. Ví dụ như phim “Người phán xử”, “Chuyện tình chàng yêu tinh”, “Hậu duệ mặt trời” đều có thời làm mưa làm gió. Rất nhiều video quảng cáo đã lấy ý tưởng từ lời thoại và bối cảnh trong các bộ phim này, ngay lập tức họ đều nhận được lượng tiếp cận và tương tác rất lớn.

2.Video âm nhạc

Âm nhạc dễ dàng được ghi nhớ hơn rất nhiều so với 1 bài văn. Nhiệm vụ của bạn là sáng tác ra 1 đoạn quảng cáo âm nhạc với lời thật bắt tai, có vần, dễ thuộc, gần gũi với công chúng nhé. Ví dụ như điện máy xanh.

2.Video âm nhạc


3. Video cổ trang


Chắc hẳn hình ảnh cổ trang trong phim Trung Quốc không còn lạ gì với chúng ta. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều người làm video quảng cáo đã chọn bối cảnh và trang phục cổ trang để giới thiệu sản phẩm của mình. Các video này rất hài hước, có sự đối nghịch thú vị, hấp dẫn trong nội dung nên rất được lòng công chúng.


4. Video phim ngắn


Lấy nội dung về một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, kết hợp các tình tiết, chi tiết về sản phẩm cần quảng cáo sẽ khiến người xem có thiện cảm, đồng cảm, tốt hơn nữa là họ sẽ chia sẻ rộng rãi video đó cho cộng đồng.


5. Video Motion Graphic


Motion graphics hay còn gọi là đồ họa chuyển động, là phương pháp dùng nhiều hình thức để tạo ra chuyển động đồ họa. Với khả năng tính toán của máy vi tính, và sự thay đổi hình ảnh để tạo cảm giác chuyển động để thể hiện nội dung một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

5. Video Motion Graphic
#banhangonline #chayquangcao #digitalmarketing #copywriter #content#faceboodads #timkiemkhachhang

Nguồn Internet

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Check Also

Close
Close
[X]