BlogKiến thức MarketingKiến Thức Marketing ChungKỹ năng sống

5 nguồn tìm hiểu cập nhật thuật toán Google

5 nguồn tin cậy để tìm hiểu thuật sự cập nhật toán của Google, cập nhật mới nhất về cách tính điểm SEO trong mắt Google

1. Moz

Moz được coi là một trong những trang web chính các chuyên gia SEO nên theo dõi để biết tất cả các cập nhật mới nhất của SEO. Moz bắt đầu vào năm 2004, và từ thời điểm đó trở đi, nó đã và đang quảng trị lĩnh vực SEO. Từ hướng dẫn công cụ tìm kiếm dành cho người mới bắt đầu, đến các Mozinars và các cập nhật mới nhất của SEO, không có nơi nào tốt hơn để cập nhật SEO hơn Moz. Đây là một trong những tài sản lớn nhất của công cụ SEO và cập nhật liên quan đến SEO.

Moz


2. Search Engine Land


Không còn nghi ngờ gì nữa, Search Engine Land là một điểm nổi bật trong số các nguồn SEO nổi bật nhất trên web sẽ tiết lộ tất cả các quan điểm về tiếp thị tìm kiếm. Search Engine Land sẽ là nơi đầu tiên để tìm đọc cập nhật về SEO và nó luôn cập nhật với những thay đổi SEO tốt nhất; Bạn nên theo dõi các tạp chí web của họ. Đây cũng là nơi tốt nhất để biết cập nhật thuật toán tìm kiếm gần đây, tìm hiểu câu chuyện, xu hướng ngành công nghiệp tìm kiếm và các thay đổi có liên quan.


3. Search Engine Journal


Được thành lập vào năm 2003, Search Engine Journal là một trong những nguồn thông tin tiếp thị tìm kiếm tốt nhất để biết về cập nhật SEO mới nhất. Nó cho phép bạn biết tất cả các cập nhật của Google về SEO. Các nhà tiếp thị được khuyến khích theo dõi Search Engine Journal để biết các cập nhật thuật toán tìm kiếm và các phương thức liên quan sẽ tối ưu hoá chiến dịch SEO và giúp tăng lưu lượng truy cập trang web. Đây là nơi tốt nhất để tìm ra các kỹ thuật, mô hình SEO quan trọng, và các tin tức mới nhất của SEO.

Search Engine Journal


4. Webmaster World


Theo dõi Thế giới Webmaster để có được các mẹo công cụ tìm kiếm tốt nhất và cập nhật mới nhất của SEO. Webmaster World là một trong những nguồn thông tin SEO tốt nhất cho phép các nhà tiếp thị học tất cả các khía cạnh của tiếp thị công cụ tìm kiếm một cách toàn diện nhất. Các cập nhật mới nhất về SEO do Google Webmaster cung cấp là thông tin tốt và đáng tin cậy vì nó là một trong những nơi lâu đời và nổi tiếng nhất về tin tức và xu hướng chính xác của xu hướng tiếp thị trên web.


5. Search Engine Watch


Search Engine Watch được biết đến như là một trong những tài sản SEO tốt nhất để học SEO và biết tất cả cập nhật mới nhất về SEO. SEW sẽhướng dẫn bạn một số ví dụ thực tế tốt và các tin tức mới nhất về SEO. Đây là người bạn đồng hành gần gũi nhất của các nhà tiếp thị tìm kiếm muốn nâng cao năng lực chiến dịch SEO của họ và giúp họ đảm bảo xếp hạng tốt hơn trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm.

Search Engine Watch

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]