Kinh doanh

15 bí quyết kiếm tiền từ youtube đơn giản nhất

Bạn có thể đã biết rằng YouTube có thể là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng bạn thật ra cũng có thể kinh doanh gần như hoàn toàn chỉ trên YouTube? Dưới đây là 50 ý tưởng kinh doanh online khác nhau bạn có thể theo đuổi để kiếm tiền trên YouTube.

50 cách kiếm tiền trên youtube

YouTube cá nhân
Cũng như bạn có thể xây dựng lượng người theo dõi trực tuyến bằng cách bắt đầu một blog hoặc tài khoản phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có thể xây dựng lượng người theo dõi trên YouTube bằng cách chia sẻ video cá nhân hoặc chuyên môn về một chủ đề cụ thể.

Vlog
Hoặc bạn có thể bắt đầu một blog video với một mục đích cụ thể và nội dung video thường xuyên theo lịch và kiếm tiền thông qua việc chia sẻ quảng cáo hoặc các tùy chọn tương tự.

Tạo các web series
Bạn cũng có thể bắt đầu các web series chính thức và lưu trữ các video, hoặc đoạn video trên YouTube.

Marketing thương mại điện tử
Thậm chí nếu bạn bán các mặt hàng hữu hình thực tế, bạn có thể sử dụng YouTube như là phương pháp chính của bạn để chia sẻ thông tin với khách hàng của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng video của bạn để chia sẻ hướng dẫn về cách chính xác mọi người làm thế nào đề mua hàng của bạn.

Marketing thông tin sản phẩm
YouTube cũng có thể là một nơi tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của bạn về một chủ đề. Và nếu bạn có thể xây dựng người theo dõi trên YouTube, bạn có thể làm việc vào việc bán sản phẩm thông tin như sách điện tử, khóa học hoặc hướng dẫn.

Quảng bá nội dung blog
Nếu bạn là một blogger, bạn cũng có thể sử dụng YouTube như một cách để kéo lượt truy cập vào blog của bạn, nơi bạn có thể đặt quảng cáo, affiliate link hoặc các nguồn thu khác.

 

Quảng bá website
Bạn cũng có thể bắt đầu một số kiểu trang web khác nhau, như là một trang web thu phí thành viên thường xuyên, và sau đó sử dụng YouTube như một cách để thuyết phục mọi người ghé thăm trang web của bạn và đăng ký.

Affiliate Marketing
Affiliate marketing chia sẻ thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ từ các công ty khác và sau đó nhận được một phần của đơn hàng mà họ đem về cho các công ty. Vì vậy, bạn có thể trở thành một liên kết với các thương hiệu khác nhau trong ngành công nghiệp của bạn và sau đó chia sẻ thông tin với sau của bạn trên YouTube.

Video “làm thế nào để”
Các video “làm thế nào để” hoặc video hướng dẫn đặc biệt phổ biến trên YouTube. Nếu bạn chia sẻ loại video này, bạn có thể sử dụng nó để bán sản phẩm như công cụ hoặc hướng dẫn. Hoặc bạn chỉ có thể xây dựng người theo dõi và kiếm được một phần doanh thu quảng cáo từ các nền tảng.

Đối tác của YouTube
Có rất nhiều các loại video khác nhau bạn có thể chia sẻ trên YouTube. Nhưng miễn là bạn có một lượng người theo dõi và số lần xem nhất định, bạn có thể kiếm được doanh thu từ quảng cáo dựa trên bao nhiêu lượt xem video của bạn nhận được bằng cách đăng ký như là một đối tác.

Đối tác của AdWords
Bạn cũng có thể đăng ký như là một đối tác AdWords với Google và nhận được một phần doanh thu quảng cáo trên các trang web mà bạn đăng nội dung video của bạn.

Kiểm tra sản phẩm
YouTube có thể là một nơi tuyệt vời để show off sản phẩm. Bạn có thể kinh doanh bằng cách kiểm tra các sản phẩm khác và nhận ý kiến từ khán giả trên YouTube cho các khách hàng kinh doanh khác nhau.

Dùng thử sản phẩm
Bạn cũng có thể sử dụng YouTube để thể hiện các sản phẩm khác nhau hoạt động như thế nào như là một cách để giúp các doanh nghiệp khác thúc đẩy các sản phẩm này cho khách hàng tiềm năng.

Review sản phẩm
Hoặc bạn có thể chọn hoạt động như một người đánh giá không thiên vị ai là khách hàng có thể dựa vào các thông tin về một loạt các sản phẩm khác nhau. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của bạn và kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc thậm chí phí kinh doanh cho các đánh giá.

Quảng cáo mua sắm YouTube
Quảng cáo mua sắm YouTube cho phép các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cụ thể trực tiếp lên video YouTube. Bạn có thể cho phép những quảng cáo trên các video của bạn để kiếm thu nhập, hoặc sử dụng chúng như là một cách để lan truyền từ khoá về sản phẩm của riêng bạn.

Nguồn : http://chiasekienthuchay.com

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]