Facebook MarketingKinh doanhKỹ năng kinh doanh Online

100+ đơn hàng bằng cách livestream trên facebook với chi phí 0 đồng?

Làm thế nào sản phẩm có thể bay trong vòng 1 nốt nhạc, khách hàng “oánh” nhau mà cũng không có hàng mua dù sản phẩm có giá lên tới gần chục triệu đồng?
Lượn lờ trên facebook thấy có cái livesream của chủ shop “túi xách Thành Tín”, ghé qua fanpage số lượng fan không lớn chỉ có khoảng >3k nhưng lượng view cao điểm lên tới hơn 1000 người theo dõi.
Sau khi theo dõi ông chủ shop này bán hàng quá khủng, bất cứ sản phẩm nào xuất hiện cũng được bán ngay lập tức bất chấp giá cả, mình rút ra được 1 số bài học quan trọng sau:

1. Cách bán hàng độc đáo: 


-Không bán hàng offline, chỉ bán hàng qua livestream, số lượng mỗi sản phẩm cực kỳ khan hiếm. Khách hàng có tâm lý cực kỳ gấp rút phải quyết định nhanh chóng và phải cạnh tranh nhau để mua.
-Đặc biệt không sợ đối thủ cướp khách, trộm khách, khách hàng cũng không tìm hiểu sản phẩm của cửa hàng bạn nhưng mua ở chỗ khác.

2. Sản phẩm tốt và review:

– Sản phẩm tốt được khách hàng thích: khi theo dõi ông chủ này, mình nhận thấy rất nhiều khách hàng đã mua tiếp tục mua nhiều sản phẩm tiếp theo. -> sản phẩm tốt vẫn là yếu tố quyết định thành bại của kênh online, khách hàng sẽ tự động quay lại mua hàng nếu ưa thích bạn mà không tốn thêm chi phí nào cả.
– Điều đặc biệt tiếp theo là mỗi khách hàng nhận được hàng phải chụp ảnh + review về cho cửa hàng, lướt fanpage full ảnh và review của các khách hàng -> xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng và tạo sự khao khát cho những khách hàng chưa mua được.

3. Tập khách hàng cực kỳ tốt:

– Dù chỉ với lượng fan hơn 3000 nhưng toàn những khách hàng thực, có tương tác tốt -> fanpage có fan nhiều hay không chưa chăc đã quan trọng.

4. Phong cách bán hàng có duyên

– 1 yếu tố cực kỳ quan trọng là ông chủ bán hàng rất có duyên, biết cách tạo sự cạnh tranh trong khách hàng.

Trên đây là vài yếu tố em rút ra sau khi ngồi xem ông chủ shop livestream nghỉ vì quá mệt (chắc ổng bán tiếp thì khách vẫn cứ tranh nhau ầm ầm). Chúc các bạn bán hàng có được hàng trăm đơn hàng một ngày.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*

Close
[X]