Simple Zalo

Phần mềm giúp gởi lời mời kết bạn + gởi tin nhắn Zalo tự động để tăng tỉ lệ tiếp cận khách hang tiềm năng trên kênh Zalo. – Simple Zalo

Bạn đang muốn triển khai một kênh kinh doang mới trên mạng xã hội zalo, bạn đang có tệp khách hàng cũ mà không biết chăm sóc như thế nào.Bạn đang muốn kết nối với khách hàng trong khu vực. Simple Zalo là nhưng gì bạn cần, không chạy giả lập, không cài đặt rườm rà, bạn chỉ cần có hướng khai thác, zalo sẽ đem lại mọi thứ cho bạn.

 

Công nghệ tối ưu

Không phải cài đặt giả lập Android rườm rà, không đòi hỏi máy tinh phải c ó cấu hình cao

Hiệu quả mang lại

Tốc độ xử lý phần mềm nhanh chóng, có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản mỗi ngày.

Hỗ trợ sử dụng

Chúng tôi tư vấn kinh nghiệm sử dụng, nhắm đến tập khách hàng tiềm năng, tùy chỉnh thời gian hợp lý để hạn chế tối đa vấn đề block tài khoản.

 

Các tính năng của Simple Facebook có gì khác với các phần mềm hiện nay?

 • – Không sử dụng phần mềm giả lập android phức tạp, chỉ cần cài đặt và sử dụng cực kỳ đơn giản
  – Chạy không hạn chế số tài khoản cùng thời điểm (5-20acc để tăng số lượng & tốc độ)
  – Gửi tin nhắn full danh sách 2000 bạn bè nhanh chóng
  – Quét đối tượng ở bất kỳ đâu, lọc ra độ tuổi, giới tính,…
  – Gửi yêu cầu kết bạn + nhắn tin tự động (mặc định zalo hạn chế 30 lượt/5h, tức nếu có 10acc max mỗi ngày sẽ kết nối được 10*30*(24/5)=???)
  – Gửi kết bạn theo list SĐT nhập lên
  – Quản lý danh sách bạn bè, chấp nhận, huỷ,…
 • – …

Mua Ngay

TẢI TÀI LIỆU

 

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN KHAI THÁC:

—————————————————-

->Chạy kèm chương trình net framework 4.0 trở lên (nếu mở phần mềm lên không được vui lòng tải và cài đặt link: https://www.microsoft.com/en-us/download/confirmation.aspx?id=17851)

Facebook đổi thiết kế nút like nhúng trong các web bên thứ ba, tăng 6% lượt like

Cover bài viết.jpg


Facebook
hôm nay đã thay đổi thiết kế nút like dùng để nhúng trong những trang web. Nút like cũ có logo chữ F đặc trưng cho công ty kèm theo số lượt like của trang, còn nút like mới sử dụng cả một mảng xanh lớn với biểu tượng ngón tay cái giơ lên và cũng có số lượt like. Facebook nói nút like mới sẽ phù hợp hơn trong thời đại của thiết bị di động chứ nút cũ chỉ phù hợp để sử dụng trên máy tính mà thôi. Hãng tiết lộ thêm rằng trong bài thử nghiệm, nút like mới khiến người dùng nhấn nhiều hơn 6% so với nút cũ, và họ cũng đã kiểm tra kĩ với nhiều ngôn ngữ, nhiều website khác nhau. Cũng trong dịp này Facebook làm mới luôn nút Share, Follow và Save theo thiết kế nút Like mới. Chúng cũng sẽ có mặt ở cuối trang của mỗi bài viết Instant Articles. Tất cả những thay đổi nói trên sẽ bắt đầu xuất hiện trong vài ngày tới.
Xem Thêm

Những thứ bạn thấy trên News Feed của Facebook được quyết định bởi những yếu tố gì?

Cover bài viết.jpg

 

Facebook mới đây đã tinh chỉnh lại thuật toán News Feed của mình để ưu tiên hiện thông tin từ bạn bè, người thân trong gia đình, và ít hơn nội dung hơn từ các trang fanpage. Và để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thuật toán này, Facebook đã giải thích rõ hơn về những giá trị cốt lõi mà hãng sử dụng khi đưa ra bất kì quyết định nào liên quan tới một trong những tính năng “sống còn” đối với mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Xem Thêm

Tăng doanh số trực tuyến bằng Facebook

Tiếp thị trên Facebook là cách ưu việt và hiệu quả để tăng doanh số cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những người quan trọng với doanh nghiệp của mình và theo dõi kết quả quảng cáo trên nhiều thiết bị.

Xem Thêm

This is bottom widget, you can display html, shortcode or text here. Naviagte to WP Admin - Appearance - Theme Options - Layout Settings - Bottom Area - Bottom Widget
X