Simple Share

Phần mềm chia sẻ bài viết tự động vào nhóm – Simple Share

Việc chia sẻ bài viết của mình vào các NHÓM nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng thủ công tốn rất nhiều thời gian cho việc này. Giờ đây chúng tôi đã có Simple Share công cụ chia sẻ bài viết vào các nhóm tài khoản đang có nhằm giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí Marketing ~ 0đ

 

Công nghệ tối ưu

Hầu hết khi sử dụng phần mềm ở các đơn vị khác đều bị khóa tính năng do chạy quá nhanh hoặc nặng hơn có thể bị khóa nick. Nay chúng tôi đã khắc phục giảm tình trạng bị khóa nick or bị chặn tính năng để có thể chia sẻ nhiều hơn.

Hiệu quả mang lại

Với việc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc, mỗi tài khoản có thể đăng ~100 bài mỗi ngày, do đó giúp nội dung của bạn tiếp cận đến hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng dễ dàng. Tiết kiệm thời gian tối đa so với việc thao tác bằng tay

Hỗ trợ sử dụng

Chúng tôi tư vấn kinh nghiệm sử dụng, nhắm đến tập khách hàng tiềm năng, tùy chỉnh thời gian hợp lý để hạn chế tối đa vấn đề block tài khoản.

 

 
12313123124

Các tính năng của Simple Share có gì khác với các phần mềm hiện nay?

  • Chia sẻ được bài viết dưới dạng album ảnh, ảnh đơn, video, sự kiện, bài notes,…
  • Bài viết khi chia sẻ được bung rộng khi đăng trong nhóm giúp mọi người dễ thấy nội dung của bạn hơn
  • Có thể chia sẻ bài viết từ fanpage, trang cá nhân hoặc đăng trực tiếp vào các nhóm
  • Tính năng chia sẻ bài viết từ fanpage giúp tăng độ tương tác, tăng like cho fanpage của bạn
  • Tốc độ viết bài nhanh, có chế độ ngắt nghỉ hợp lý để không bị khóa tài khoản
  • Có chế độ tự động thay đổi ký tự để nội dung các bài viết khác nhau sau mỗi lần gửi
  • Hạn chế tối đa vấn đề khóa nick so với các phần mềm đang có trên thị trường hiện nay

Mua Ngay

 

Một vài vấn đề cần lưu ý:

CÁC YÊU CẦU CỦA NICK ĐĂNG NHÓM:

-Tài khoản được tạo có thời gian >1tháng (trường hợp các tài khoản mới lập sẽ dễ bị chặn tính năng hay bị khóa tài khoản).

-Tài khoản nên có tương tác cao, có cập nhật đầy đủ các thông tin như ảnh đại diện, ảnh bìa, ngày sinh, email, số điện thoại,… Các thông tin này sẽ có ích cho việc xác nhận tài khoản sau này nếu bị khóa.

-Điều quan trọng là các tài khoản phải có nhiều nhóm (group), đặc biệt là các nhóm có tương tác cao

CÁCH HẠN CHẾ KHÓA NICK

– Các nick đăng nhóm phải đáp ứng các tiêu chí về nick ở trên

–  Trong lúc đăng tin thì không nên tham gia nhóm, kết bạn, gửi inbox,… (FB sẽ khóa các nick thao tác quá nhiều công việc trong cùng thời điểm)

-Hạn chế sử dụng nick chính để đăng tin (vì có thể bị khóa FAQ rất khó mở với trường hợp này)

-Nội dung bài viết gốc và nội dung khi share không được để link website, nội dung cũng không được quá dài sẽ bị chặn

– Không nên chạy 1 nick liên tục: ví dụ bạn có 10 nick, bạn nên chia nó làm 2 tức là ngày hôm nay chỉ chạy 5 nick, qua ngày hôm sau chạy 5nick còn lại. Cứ như vậy hoán đổi thì nick sẽ hạn chế bị khóa hơn.

—————————————————-

->Chạy kèm chương trình net framework 4.0 trở lên (nếu mở phần mềm lên không được vui lòng tải và cài đặt link: https://www.microsoft.com/en-us/download/confirmation.aspx?id=17851)

Facebook đổi thiết kế nút like nhúng trong các web bên thứ ba, tăng 6% lượt like

Cover bài viết.jpg


Facebook
hôm nay đã thay đổi thiết kế nút like dùng để nhúng trong những trang web. Nút like cũ có logo chữ F đặc trưng cho công ty kèm theo số lượt like của trang, còn nút like mới sử dụng cả một mảng xanh lớn với biểu tượng ngón tay cái giơ lên và cũng có số lượt like. Facebook nói nút like mới sẽ phù hợp hơn trong thời đại của thiết bị di động chứ nút cũ chỉ phù hợp để sử dụng trên máy tính mà thôi. Hãng tiết lộ thêm rằng trong bài thử nghiệm, nút like mới khiến người dùng nhấn nhiều hơn 6% so với nút cũ, và họ cũng đã kiểm tra kĩ với nhiều ngôn ngữ, nhiều website khác nhau. Cũng trong dịp này Facebook làm mới luôn nút Share, Follow và Save theo thiết kế nút Like mới. Chúng cũng sẽ có mặt ở cuối trang của mỗi bài viết Instant Articles. Tất cả những thay đổi nói trên sẽ bắt đầu xuất hiện trong vài ngày tới.
Xem Thêm

Những thứ bạn thấy trên News Feed của Facebook được quyết định bởi những yếu tố gì?

Cover bài viết.jpg

 

Facebook mới đây đã tinh chỉnh lại thuật toán News Feed của mình để ưu tiên hiện thông tin từ bạn bè, người thân trong gia đình, và ít hơn nội dung hơn từ các trang fanpage. Và để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thuật toán này, Facebook đã giải thích rõ hơn về những giá trị cốt lõi mà hãng sử dụng khi đưa ra bất kì quyết định nào liên quan tới một trong những tính năng “sống còn” đối với mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Xem Thêm

Tăng doanh số trực tuyến bằng Facebook

Tiếp thị trên Facebook là cách ưu việt và hiệu quả để tăng doanh số cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận những người quan trọng với doanh nghiệp của mình và theo dõi kết quả quảng cáo trên nhiều thiết bị.

Xem Thêm

This is bottom widget, you can display html, shortcode or text here. Naviagte to WP Admin - Appearance - Theme Options - Layout Settings - Bottom Area - Bottom Widget
X